Đến thăm Trung tâm Hoa Kỳ – (American Center)

( – AC) là nơi cung cấp miễn phí các chương trình và thông tin chuyên biệt, chính xác và đáng tin cậy về Hoa Kỳ cho công chúng Việt Nam. Mọi công dân Việt Nam có giấy tờ tùy thân đều có thể tiếp cận và sử dụng. Tất cả dịch vụ và chương trình ở đây đều hoàn toàn miễn phí. Tại bạn có thể sử dụng một kho tài liệu tham khảo phong phú, bao gồm sách, sách điện tử, tạp chí, DVD, iPad và cơ sở dữ liệu điện tử cũng như những nguồn thông tin khác từ Chính phủ Mỹ. Trong số đó, nhiều tài liệu đã được dịch sang tiếng Việt.

634906228394880000 Đến thăm Trung tâm Hoa Kỳ   (American Center)

Hàng tháng, Trung tâm Hoa Kỳ tổ chức những chương trình hấp dẫn và thú vị như: câu lạc bộ tiếng Anh, nói chuyện chuyên đề, câu lạc bộ tranh luận, câu lạc bộ đọc sách, các buổi liên hoan … nhằm nâng cao hiểu biết về nước Mỹ và cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho cộng đồng. Chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân là bạn đã có thể vào AC để sử dụng nguồn tư liệu tham khảo hữu ích này cũng như tham gia vào các hoạt động dành cho công chúng. Mọi dịch vụ tại đây đều miễn phí và chúng tôi rất hoan nghênh độc giả là nhân viên Chính phủ Việt Nam, học giả, nhà báo, học sinh sinh viên, trí thức trẻ, cộng đồng doanh nghiệp và tất cả những ai quan tâm tới thông tin về Hoa Kỳ đến với trung tâm.

634906228372360000 Đến thăm Trung tâm Hoa Kỳ   (American Center)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>