Tham dự cuộc thảo luận tại Trung tâm Hoa Kỳ

Ngày 3 tháng 12, hơn 120 doanh nhân và sinh viên nông nghiệp đã tới tham dự và tìm hiểu về kinh doanh trong nông nghiệp tại buổi thứ tư trong chuỗi hội thảo về Phong cách Kinh doanh của người Mỹ. Bà Jeanne Bailey, Tham tán Nông nghiệp của Đại sứ quán đã chủ trì buổi hội thảo và cùng các diễn giả thảo luận các vấn đề như an toàn thực phẩm và an ninh lương thực, tầm quan trọng của cạnh tranh và vai trò của khoa học công nghệ.

 

634599580646309355 Tham dự cuộc thảo luận tại Trung tâm Hoa Kỳ
Diễn giả về Phong cách Kinh doanh của người Mỹ và là chủ của VeGGy,  
ông Bob Allen đang chia sẻ kinh nghiệm làm nông dân và làm nhà nhập khẩu thực phẩm
trong khi Bruce Blakeman của Cargill và Andrew Stephens của dự án STAR đang lắng nghe
.

Các diễn giả đại diện cho các lĩnh vực kinh doanh trong nền công nghiệp nông nghiệp bao gồm ông Bruce Blakeman, Phó chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn Cargill Mỹ; ông Bob Allen, chủ sở hữu của Công ty Golden Garden và VeGGy; và ông Andrew Stephens, Cố vấn luật thương mại Cao cấp cho Dự án STAR của USAID. Sự kiện cuối của chuỗi hội thảo Phong cách Kinh doanh của người Mỹ sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 14 tháng 1, 2012 với đề tài là “Quảng cáo và tiếp thị”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>