Kinh doanh mỹ phẩm handmade không hề đơn giản như bạn nghĩ

 

Hơn nữa, thời gian sử dụng của mỹ phẩm handmade không được lâu vì các sản phẩm đều là từ tự nhiên, điều đó cũng khiến quá trình kinh doanh gặp không ít khó khăn nếu 1 thời gian không có khách đặt mua nhiều như dự tính. Đôi khi đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ đi những sản phẩm không còn sử dụng được. 

 

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao trong đời sống hiện nay, đặc biệt là phái nữ. Một trong những lựa chọn được ưu thích vẫn là các sản phẩm làm đẹp an toàn, với mức giá rẻ và ít hóa chất, mỹ phẩm handmade là sự lựa chọn hàng đầu của không ít chị em phụ nữ.

 

my pham2 480 1369907210 500x0 Kinh doanh mỹ phẩm handmade không hề đơn giản như bạn nghĩ

 

Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, nhiều người mày mò ra các loại mỹ phẩm handmade với đủ công dụng khác nhau, từ những sản phẩm nhỏ như son đến các sản phẩm làm trắng nhanh chóng được chị em phụ nữ ưa thích. Bên cạnh nhu cầu béo bở cho các nhà kinh doanh, mỹ phẩm handmade không kinh doanh dễ dàng như vậy. Hãy cùng tìm hiểu xem kinh doanh mỹ phẩm handmade có những lợi ích và khó khăn gì, để bắt đầu hiệu quả hơn trong kinh doanh.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm handmade gia tăng

Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc bản thân càng được quan tâm hơn, hay việc những quan điểm về thẩm mỹ cũng khác. Nếu để ý đến xu hướng làm đẹp hiện nay bạn sẽ thấy tràn lan trên thị trường là các loại sản phẩm làm trắng da, hay các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, với những lời quảng cáo như tiên dược khiến các chị em không khỏi thích thú để thay đổi màu da của mình. Trên thực tế, những trường hợp lừa đảo hay sản phẩm không đảm bảo rất nhiều, cho dù đó được quảng cáo là mỹ phẩm nhập khẩu.

Thấy được tác hại của hóa chất, hiện nay nhiều người thích sử dụng mỹ phẩm tự nhiên hơn. Nắm bắt được xu thế đó nhiều người bỏ ra rất nhiều công sức tìm kiếm và làm ra các dòng mỹ phẩm handmade làm đẹp nhưng ít hóa chất. Một shop kinh doanh mỹ phẩm handmade tại thành phố Hồ Chí Minh quảng cáo về sản phẩm son dưỡng môi trên mạng như sau: “Hưởng ứng phong trào 3 không: không hóa chất, không chất tạo màu, không chất tạo mùi, được làm hoàn toàn từ mật ong nguyên chất (made in Vietnam), dầu nành, dầu quả bơ, dầu jojoba… Không những không làm thâm – khô – nứt môi mà còn cung cấp độ ẩm và các thành phần làm môi mềm, mượt…”.

Cầu kỳ hơn, nhiều bạn trẻ còn tìm cách trộn các sản phẩm tự nhiên lại để tạo ra các dòng sản phẩm có công dụng tốt hơn cho người dùng. Những dòng mỹ phẩm handmade này thường có giá thành thấp hơn sản phẩm công ty trên thị trường vì nguyên liệu có sẵn, hoặc dễ tìm, hơn nữa quá trình trộn không cần quá cầu kỳ. Chỉ cần 1 chút am hiểu về các thành phần trong nguyên liệu bạn có, bạn đã có thể tạo ra những dòng mỹ phẩm handmade rất tốt cho da gửi đến người tiêu dùng.

Hiện nay thông tin là nguồn tài nguyên giá trị vì vậy chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về chứng khoán!

 

Kinh doanh mỹ phẩm handmade không hề đơn giản

Bạn có thể đọc được những bài ca tụng không ngớt về mặt hàng kinh doanh này, hay các con số doanh thu khủng là niềm mơ ước của không ít người. Nhưng không điều thành công nào dễ dàng. Nếu kinh doanh mỹ phẩm của 1 hãng  nào đó, có giấy phép đảm bảo hay những mỹ phẩm đã có tên tuổi việc thuyết phục khách đơn giản hơn rất nhiều so với kinh doanh mỹ phẩm handmade. Hãy cùng đọc xem:

“Con chuột bạch” cho chính sản phẩm của mình

 

handmade 2 Kinh doanh mỹ phẩm handmade không hề đơn giản như bạn nghĩ

 

Điều khó khi kinh doanh mỹ phẩm handmade là chất lượng sản phẩm chưa được kiểm nghiệm và gây hoang mang cho người dùng. Để chứng minh điều đó ít nhất bạn phải là người thấy được những công dụng từ sản phẩm bạn đang bán. Điều này khá dễ dàng với những sản phẩm như dầu dừa, dầu oliu… các dòng sản phẩm chưa trộn thành phần. Với các sản phẩm trộn thì sẽ khó khăn hơn, vì bạn dễ bị dị ứng nếu không hợp thành phần nào đó khi trộn nên.

Để thấy được công dụng trước khi đưa mỹ phẩm handmade đến với khách, không đâu hết bạn phải làm “chuột bạch”.

Tâm lý tiêu dùng luôn là vấn đề đau đầu

So với phần lớn mỹ phẩm hiện nay, mỹ phẩm handmade có giá thành thấp hơn rất nhiều, và bạn đừng quá ngạc nhiên khi khách hàng nghi ngờ chất lượng từ những sản phẩm này. Sự tràn lan của xu hướng kinh doanh này cũng là dấu hỏi chấm về chất lượng mà họ nhận được. Vì thế để có được 1 thị phần không hề đơn giản.

Không chỉ vậy, trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm handmade có không ít những vụ lừa đảo khách, chất lượng sản phẩm kém và dị ứng khiến người tiêu dùng không mấy mặn mà với những dòng sản phẩm này nữa. 

Mỹ phẩm online là quá trình lâu dài

Như đã trình bày, thời gian để khách hàng tin tưởng sẽ là con số dài hơn so với các dòng mỹ phẩm có sẵn trên thị trường.

Đầu tiên bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi làm mỹ phẩm handmade. Điều này sẽ khiến bạn tránh được các chất hư hại cho da, sản phẩm làm ra có hiệu quả tốt hơn cho các loại da khác nhau.

Tiếp theo sẽ là kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Bạn cần 1 thời gian để kiểm nghiệm sản phẩm của mình đang có trước khi cung cấp cho khách. Khác với các loại mỹ phẩm nhiều chất hóa học, mỹ phẩm handmade sẽ có tác dụng lâu hơn nhưng cho kết quả bền hơn. Hãy kiên trì. Và hãy nhớ đừng lạm dụng hóa chất vào trong sản phẩm của mình.

Cuối cùng là thời gian để khách chấp nhận. Hãy luôn tin rằng sản phẩm tốt luôn luôn được đón nhận.

Hơn nữa, thời gian sử dụng của mỹ phẩm handmade không được lâu vì các sản phẩm đều là từ tự nhiên, điều đó cũng khiến quá trình kinh doanh gặp không ít khó khăn nếu 1 thời gian không có khách đặt mua nhiều như dự tính. Đôi khi đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ đi những sản phẩm không còn sử dụng được. 

 

Tin Tức Chứng Khoán
  Tin Tức Giải Trí
Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>