Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

Đối với người mua lần đầu thực hiện các bước ban đầu của họ đối với việc mua một tài sản, có một vài khía cạnh quan trọng cần được xem xét trước, chẳng hạn như cho dù người mua đã sẵn sàng để đầu tư và đã nghiên cứu đúng tất cả các loại tùy chọn có sẵn cho họ.
Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng lý do cho điều này là quyền sở hữu nhà là một cam kết quan trọng mà không nên được nhập vào nhẹ.

 

nha mat tien go vap 71 Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Mua một tài sản sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tài chính của người mua hạnh phúc bây giờ, nhưng có thể trong tương lai là tốt, nói Goslett. “Người mua lần đầu nên đưa ra quyết định thông nhất có thể bằng cách thu thập tất cả các thông tin cần thiết họ có thể.”

 

Ông nói rằng làm một phát ban, quyết định không chính xác mà không xem xét tất cả các hậu quả sẽ chỉ dẫn đến việc người mua phải trả rất nhiều trong tương lai.

 

“Do tính chất dài hạn của các khoản đầu tư , người mua sẽ cần phải đánh giá các quyết định về kế hoạch cuộc sống của họ, trong đó bao gồm tình hình tài chính của họ cả hiện tại và trong những năm tới.

 

Điều quan trọng là người mua hỏi những câu hỏi:. Khi nào, ở đâu, tại sao và làm thế nào để đầu tư vào bất động sản đầu tiên của bạn ”

 

Goslett cung cấp người mua lần đầu là một hướng dẫn để tìm kiếm câu trả lời:

 

Khi nào

 

Goslett nói rằng tất cả điều này phụ thuộc vào người mua cá nhân và tình hình tài chính của họ. Các điều kiện thị trường hiện nay là lý tưởng cho những người mua muốn đầu tư, nhưng khả năng chi trả vẫn là mấu chốt của vấn đề.

 

“Không có nghi ngờ rằng thị trường hiện nay ủng hộ người mua và có thời gian nào tốt hơn để đầu tư hơn trong một thị trường mới nổi, tuy nhiên, nhiều người mua vẫn có cao nợ trên thu nhập tỷ lệ và không có tiền gửi yêu cầu.”

 

Go vap Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

Ngay sau khi một người mua có thể hiển thị khả năng chi trả và có số tiền một lần cần thiết để dành cho một tiền gửi và các chi phí khác, ông khuyên họ nên tận dụng lợi thế của các mức lãi suất thấp và giá cả tốt mà thị trường hiện đang cung cấp.

 

Ông nói thêm rằng người mua nên xem xét liệu họ có thể đủ khả năng và duy trì các nghĩa vụ tài chính cần thiết trước khi thực hiện các cam kết.

 

Để đánh giá chính xác này, người mua có thể sử dụng các nguồn lực có sẵn cho họ như các cố vấn tài chính, ngân hàng và các công ty nguyên trái phiếu như Betterbond. Điều này sẽ cung cấp cho người mua ước tính con số trả nợ dựa trên các yêu cầu trái phiếu.

 

Như một quy luật chung, trả nợ trái phiếu hàng tháng không thể có nhiều hơn 30% tổng chi phí và phần lớn người mua lần đầu sẽ được yêu cầu cung cấp một khoản đặt cọc từ 10% đến 30% của giá bán nhà của họ trước khi được cấp tài chính . Giảm mức nợ sẽ làm tăng cơ hội của chính.

 

Goslett nói rằng nó không chỉ là trả nợ trái phiếu cần được đưa vào xem xét, như có các chi phí khác liên quan đến một giao dịch bất động sản. Những chi phí này có thể tăng lên đến một số lượng tương đối lớn và nó là điều cần thiết để bao gồm những khi đánh giá khả năng chi trả.

 

Ở đâu

 

Hỏi bất kỳ chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp bất động sản và họ có thể nói rằng vị trí của bất động sản là một trong những ảnh hưởng lớn nhất về lợi nhuận trên đầu tư.

 

Trong hầu hết các trường hợp, nó là tốt hơn để mua căn nhà tồi tệ nhất trong một khu vực tốt, hơn ngôi nhà tốt nhất trong một khu vực xấu, Goslett nói. “Một tài sản có thể được cải tạo nhưng vị trí của bất động sản sẽ vẫn chủ yếu là xác định giá trị thị trường của nó. Nếu tài sản là ở đúng nơi nó sẽ tiếp tục đánh giá cao về giá trị theo thời gian”

 

Ông khuyên rằng khi nhìn vào một khu vực, người mua nên xem xét việc bảo trì chung cùng với sự gần gũi với tiện nghi tuyệt vời như trường học, cơ sở y tế và các trung tâm mua sắm.

 

ban nha mat pho Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Đại lý bất động sản chuyên trong một khu vực có thể cung cấp cho người mua với một phân tích thị trường so sánh, mà sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về sự tăng giá của bất động sản cũng như các động thái bán hàng của khu vực đó. Trực tuyến cổng thông tin tìm kiếm bất động sản cũng có thể được sử dụng để tìm các thống kê về các lĩnh vực và các giá trị của tài sản .

 

Tại sao

 

Goslett nói rằng nhìn chung, Nam Phi người tiêu dùng có một nền văn hóa tiết kiệm nghèo. Mua bất động sản là một cách để tiết kiệm cho tương lai bằng cách đầu tư vào một tài sản có tiềm năng tuyệt vời cho sự đánh giá dài hạn.

 

Bất động sản là một đầu tư lạm phát bao bọc, có nghĩa là lợi nhuận trên đầu tư hoặc giữ lên với lạm phát hay vượt xa nó trong điều kiện tăng trưởng.

 

Ông nói rằng trong khi trái phiếu nợ trên tài sản đều giảm, giá trị vốn của bất động sản sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Ngoài ra còn có các khả năng của các tài sản tạo thu nhập thông qua cho thuê.

 

“Mặc dù người mua đầu tiên, thời gian ban đầu sẽ cảm thấy tác động tài chính của việc mua một ngôi nhà như tăng lương và giảm trái phiếu, quyền sở hữu nhà sẽ trở thành nhiều hơn nữa giá cả phải chăng. Điều này cũng không có thể nói về dịch vụ cho thuê “, ông nói.

 

Làm sao

 

Ông nói rằng những người muốn sẽ được yêu cầu phải có một kế hoạch tiết kiệm, để trang trải các chi phí bổ sung và yêu cầu các ngân hàng tiền gửi.

 

“Một tiền gửi lớn sẽ hỗ trợ người mua trong hai cách; trước hết nó sẽ làm tăng cơ hội của chính trái phiếu và thứ hai nó sẽ làm giảm trả nợ trái phiếu hàng tháng, ”

 

Ông nói rằng nó cũng rất quan trọng cho một người mua để giảm mức nợ của họ để tăng tỷ lệ thu nhập mà họ có lúc xử lý của họ, vì điều này sẽ lại một lần nữa làm tăng cơ hội của chính trái phiếu và hỗ trợ người mua trong việc duy trì khả năng chi trả.

 

“Mức nợ thấp hơn cũng sẽ cải thiện xếp hạng tín dụng của người mua, đó là vô giá cho một chủ sở hữu bất động sản tiềm năng.”

 

Khi một người mua đã sẵn sàng tham gia thị trường, Goslett khuyên họ hợp tác với một cơ quan bất động uy tín để giúp nguồn tài sản hoàn hảo của họ.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>