Người bán hãy cẩn thận về nghề nghiệp đầu

Đã có trường hợp, khi bán một , nơi mà nghề nghiệp đã được trao cho một người mua và người mua bắt đầu cải tạo hoặc thay đổi đối với tài sản trước khi chuyển giao đã diễn ra và, trong một trường hợp nghe nói gần đây, trước khi trái phiếu thậm chí đã được phê duyệt .

can ho binh thanh 94 Người bán hãy cẩn thận về nghề nghiệp đầu

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Việc này không được cho phép, nói Lanice Steward, giám đốc điều hành Knight Frank Anne Porter . Nghề nghiệp của một tài sản chỉ nên được trao cho một người mua sau khi tất cả các điều kiện đình chỉ tạm thời trong các chào mua đã được hoàn thành.Nó là nguy hiểm để cung cấp cho các ngành nghề mua, nếu điều kiện như chính trái phiếu hoặc bất kỳ điều kiện tài chính khác (chẳng hạn như một sự đảm bảo, bởi vì ngay cả những có thể được nuốt chửng) đã không được thực hiện hoặc hoàn thành.
Ngoài ra, tất cả các văn bản chuyển nhượng phải được ký kết, các khoản tiền gửi phải được trả về thời gian và, nếu có thể, số dư giữa các trái phiếu và giá mua phải được trao cho các giấy tờ chuyển nhượng sẽ được tổ chức trong sự tin tưởng, Steward nói.

binh thanh1 Người bán hãy cẩn thận về nghề nghiệp đầu

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Người bán phải được bảo vệ chống lại những người mua thực hiện bất kỳ cải tạo trước khi chuyển giao diễn ra trong các hình thức của một điều khoản trong thỏa thuận bán cấm ông làm vậy, cô nói. Đây là một điều khoản tiêu chuẩn trong một số hợp đồng mua bán, nhưng người bán phải kiểm tra xem nó được viết bằng để bảo vệ chính mình.
ban can ho chung cu1 Người bán hãy cẩn thận về nghề nghiệp đầu

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

“Nếu người mua muốn nghề nghiệp trước khi chuyển nhượng, cực cảnh báo phải được thực hiện và một số” hộp cần phải được đánh dấu “,” Steward nói. “Theo kinh nghiệm của tôi, khi lời đề nghị để mua ‘quá tốt là đúng” ở chỗ nó là ở trên các giá chào bán và đã đi qua trong một thời gian rất ngắn sau khi đưa nhà trên thị trường, đôi khi nó là.
“Nếu người mua bắt đầu tạo ra những thay đổi mà không cần bất kỳ hình thức bảo đảm cho người bán, ông phải liên hệ với các giấy tờ chuyển nhượng và các đại lý ngay lập tức, người mua phải được đẩy để trả tiền trong một số hình thức ký quỹ để nếu thỏa thuận này đi ‘bụng lên’ có các quỹ có sẵn để trở về nhà để tình trạng ban đầu của nó “, Steward nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Người bán hãy cẩn thận về nghề nghiệp đầu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>