Mẹo nhỏ giúp bạn làm việc hăng say

Hãy tự thưởng cho mình mỗi khi bạn hoàn thành tốt một công việc nào đó. Làm như vậy sẽ khiến cho bạn có thêm động lực để hăng say làm việc.

Ca D Mẹo nhỏ giúp bạn làm việc hăng say

Để giữ được tinh thần hăng say trong công việc là một điều rất cần thiết nhưng không phải dễ dàng. Dưới đây là một số bí quyết bạn có thể tham khảo.

1.Hãy lưu ý với những “kẻ phá bĩnh” như email và điện thoại. Email và điện thoại một mặt giúp bạn rất nhiều trong công việc nhưng mặt khác lại có thể khiến bạn sao nhãng công việc vì những chuyện cá nhân. Bạn nên ưu tiên thời gian cho công việc, và cố gắng để chuyện cá nhân về nhà giải quyết.

2. Viết thời gian biểu hàng ngày. Trong thời gian biểu đó ngoài những công việc cần hoàn thành bạn cũng cần phải bố trí thời gian nghỉ ngơi sao cho thích hợp. Làm việc và nghỉ ngơi điều độ mới cho kết quả tốt được.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

3. Ghi lại những việc bạn cần hoàn thành vào một tờ giấy và sắp xếp các công việc đó theo thứ tự dựa trên mức độ quan trọng hoặc thời hạn cần hoàn thành. Đây là hình thức nhắc việc và quản lý thời gian rất tốt. Danh sách này sẽ giúp bạn xác định được việc gì cần hoàn thành trước, việc gì cần hoàn thành sau và tránh được tình trạng không biết phải bắt đầu từ đâu.

4. Hãy tự thưởng cho mình mỗi khi bạn hoàn thành tốt một công việc nào đó. Làm như vậy sẽ khiến cho bạn có thêm động lực để hăng say làm việc.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>