Những hình ảnh từ hội chợ IAAPA Attractions Expo 2014 (phần tiếp theo)

 

Hãng Ocean Engineering mang đến công nghệ thực tại ảo người chơi ngồi trên toa xe tạo cảm giác chuyển động theo hiệu ứng hình ảnh 3D trên màn hình, ứng dụng vào các bộ phim hành động mạnh, các phim trong môi trường không gian 3 chiều.

 Những hình ảnh từ hội chợ IAAPA Attractions Expo 2014 (phần tiếp theo)
Công ty Relond mong đến trò chơi nhảy cảm giác mạnh tại chỗ – giàn thun điều khiển bằng kích thủy lực đưa người chơi lên cao và người chơi tự nhún, đẩy mình lên cao như bắn súng cao su (ná thun) với chính mình là viên đạn.

 Những hình ảnh từ hội chợ IAAPA Attractions Expo 2014 (phần tiếp theo)
Pucuna mang đến các biểu tượng thực vật tự nhiên phù hợp cho các tiểu cảnh, khu vui chơi trong nhà, sân vườn rộng.

 Những hình ảnh từ hội chợ IAAPA Attractions Expo 2014 (phần tiếp theo)
Ngoài thời gian dự hội chợ, đoàn cũng tranh thủ thời gian kết hợp đi thực tế các khu vui chơi giải trí nổi tiếng tại Orlando. Orlando là thành phố nằm ở bang Florida của nước Mỹ. Thành phố này được coi như điểm du lịch nổi tiếng thế giới với các khu giải trí hoành tráng, những công viên có chủ đề dựa theo các bộ phim ăn khách… Mỗi năm, Orlando thu hút hơn 50 triệu lượt khách du lịch, vượt xa New York (44 triệu) và Paris (27 triệu).

Công viên Universal Studios Florida của tiểu bang nổi tiếng với ngành công nghiệp giải trí tại thành phố Orlando, bang Floria ra đời năm 1990. Khuôn viên rộng lớn gồm 6 công trình tòa nhà, khu vui chơi giải trí bao quanh lấy khu đầm phá nước xanh trong ở giữa. Universal Studios đích thị là phim trường nơi khán giả được “úm ba la” thành các tài tử Hollywood trong các cảnh quay hoàng tráng.

Điểm hút khách hàng đầu ở Orlando là Thế giới giải trí Walt Disney World – cách trung tâm Orlando khoảng 34 km về phía Tây Nam. Walt Disney World được đưa vào hoạt động năm 1971 rộng 100 km2, gồm 4 công viên theo các chủ đề khác nhau, 2 công viên nước, 24 khách sạn, một khu cắm trại, 2 trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cùng nhiều khu vui chơi giải trí khác.

Bốn công viên được xây dựng qua các thời kỳ gồm: Vương quốc Thần thoại (1971), trung tâm Epcot (1982), phim trường Disney’s Hollywood Studios (1989), Vương quốc các loài thú – Disney’s Animal Kingdom (1998).

 

WonderWorks là một tòa nhà giải trí rộng khoảng 12 nghìn m2. Tòa nhà được thiết kế với mọi thứ đều ngược với bình thường 180 độ với các chủ đề kết hợp giáo dục và giải trí rất thách thức tâm trí và châm ngòi cho sự tưởng tượng của du khách.

Tham dự IAAPA 2014, các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí của Việt Nam đều có được tầm nhìn mới trong việc mở rộng đầu tư các loại hình phương tiện giải trí để thu hút hơn nữa khách du lịch gia tăng chi tiêu, trải nghiệm các khu vui chơi của mình – điều mà hầu hết các điểm đến của du lịch Việt Nam đang thiếu.

Thay mặt ban tổ chức, một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự tham gia và hợp tác của các đơn vị tham dự IAAPA 2014 và hẹn gặp lại quý vị tại nước Mỹ trong các chương trình kế tiếp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>