Tác dụng của nắp tròn trên cản ôtô

Tôi để ý trên nhiều mẫu , cản ở trước hay có một nắp nhỏ như kiểu nắp bình xăng, nhưng không rõ tác dụng của chi tiết của bộ phận này là gì. Có người nói là vị trí cảm biến nhưng hình như không phải, vì cảm biến cũng hình tròn nhưng kích thước nhỏ hơn nhiều, chỉ bằng đồng xu.

Tôi không hiểu tác dụng của chi tiết này là gì, có phải cảm biến hay là nơi chứa lẫy để mở một bộ phận nào đó?

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Porsche tại TpHCM, Mua xe Porsche tại TpHCM, Bán xe Porsche tại TpHCM, Xe Porsche ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Porsche tại Tp.HCM để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

IMG 8840 JPG 2350 1473158194 Tác dụng của nắp tròn trên cản ôtô

Tôi để ý trên nhiều mẫu ôtô, cản ở trước hay có một nắp nhỏ như kiểu nắp bình xăng, nhưng không rõ tác dụng của chi tiết của bộ phận này là gì. Có người nói là vị trí cảm biến nhưng hình như không phải, vì cảm biến cũng hình tròn nhưng kích thước nhỏ hơn nhiều, chỉ bằng đồng xu.

Có người lại nói có lẽ đấy là nơi che đi chốt hay ngàm, lẫy nào đó để tháo các chi tiết bằng nhựa trên vỏ xe. Không hiểu ý nghĩa chính xác của chi tiết này là gì, nhờ mọi người tư vấn giúp.

♦ Đến với Xe Porsche tai Tp.HCM bạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Mazda tại Tp.HCM

Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Tác dụng của nắp tròn trên cản ôtô

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>