Thiết lập cầu nối giữa các đại học hàng đầu Hoa Kỳ

San Mateo County Community College District là hệ thống 3 trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc giữa khu vực giàu có nhất bang California (San Francisco và Thung lũng Silicon):

1) Cao đẳng Cañada
2) Cao đẳng San Mateo
3) Cao đẳng Skyline

635511919417643830 Thiết lập cầu nối giữa các đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Hệ thống 3 trường cao đẳng với hơn 40.000 sinh viên đang theo học này là một trong những hệ thống cao đẳng 2 năm lớn nhất bang California và được mệnh danh là “Cầu nối đến ”.

Quý phụ huynh và học sinh/sinh viên đang cân nhắc việc du học tại một ngôi trường cao đẳng hệ 2 năm đẳng cấp ở bang California hoặc tìm kiếm sự chuyển tiếp vào các vui lòng đăng ký thông tin bên dưới và tới tham dự Hội thảo thông tin của hệ thống trường San Mateo và gặp gỡ trực tiếp hai đại diện cấp cao của trường:

Thời gian: 17g30 – 20g30, Thứ Sáu, 14/11/2014
Địa điểm: Văn phòng Capstone Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, 212 Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận
Đại diện trường:
–    Ông Ronald Dario Galatolo – Hiệu trưởng San Mateo County Community College District
–    Tiến sĩ Jing Luan – Phó hiệu trưởng phụ trách Dịch vụ và Hoạch định Giáo dục

ĐĂNG KÝ  & GIỮ CHỖ: TẠI ĐÂY
(bạn bè & người thân có thể cùng tham dự)

4 LÝ DO ĐỂ BẠN QUYẾT ĐỊNH CHỌN SAN MATEO:

  1. Tọa lạc giữa thành phố San Francisco và Thung lũng Silicon, một trong những cộng đồng giàu có nhất bang California.
  2. Cơ hội tham gia vào Chương trình Thực tập tùy chọn (OPT) xuất sắc trong khu vực được bao bọc bởi các ngành công nghiệp về kinh doanh công nghệ cao, tài chính, công nghệ sinh học, giải trí và điện ảnh.
  3. Một nửa giáo sư tốt nghiệp từ Top 100 các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.
  4. Từ năm 1995, Các trường Cao đẳng San Mateo đã đầu từ gần 1 triệu đô la Mỹ để hiện đại hóa các phòng học, các phòng thí nghiệm và các trang thiết bị.

TỔNG QUAN

Sinh viên của Các trường Cao đẳng San Mateo đã và đang chuyển tiếp đến: Harvard, MIT, Stanford, Yale, Cornell, UC Berkeley, US Davis, UC Los Angeles, UC Riverside, UC San Diego, UC Santa Cruz, Cal Poly, California State University, Carnegie Mellon, George Washington University, University of San Francisco, University of the Pacific, University of Virginia, Duke University, Columbia, Tufts, University of Michigan, University of Chicago, USC, Emory, CalTech, University of Pennsylvania, College of William and Mary.

635511914866304275 Thiết lập cầu nối giữa các đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Cao đẳng Cañada ở Redwood City (www.canadacollege.edu)

Với gần 50 năm mang đến những cơ hội giáo dục làm giàu và thay đổi cuộc sống cho cộng đồng dân cư ở hạt San Mateo, gần 6.300 sinh viên đang xem Cañada là ngôi nhà chung của mình. Với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên và nhân viên từng đoạt nhiều giải thưởng, bạn sẽ có thể theo đuổi được mục tiêu về chứng nhận và bằng cấp của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc mang lại cho bạn sự đào tạo nghề nghiệp hoặc mang lại một sự chuyển tiếp chắc chắn để bạn có thể bước qua cánh cổng của các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm.

635511916911456580 Thiết lập cầu nối giữa các đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Cao đẳng San Mateo (www.collegeofsanmateo.edu)

Trường Cao đẳng San Mateo tọa lạc tại hành lang phía bắc của Thung lũng Silicon và ở một khu vực xin đẹp rộng 153 mẫu Anh trên các ngọn đồi San Mateo, nơi mang đến một tầm nhìn rộng ra Vịnh San Francisco. Từ năm 1922, CSM đã và đang là cánh cổng giáo dục bậc cao để chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu, định hướng nghề nghiệp và thăng tiến, cũng như phát triển nghề nghiệp và cá nhân.

635511917249169340 Thiết lập cầu nối giữa các đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Cao đẳng Skyline ở San Bruno (www.skylinecollege.edu)

Trường Cao đẳng Skyline hoạt động từ năm 1969 như là một phần của San Mateo County Community College District. Tọa lạc trên một khu vực rộng 111 mẫu Anh với cái nhìn toàn cảnh ra Thái Bình Dương chỉ ngay phía Nam San Francisco, Cao đẳng Skyline mang đến những cơ hội giáo dục đẳng cấp thế giới cho cư dân từ phía Bắc hạt San Mateo và xa hơn trong một môi trường đa dạng về văn hóa.

635511917502209785 Thiết lập cầu nối giữa các đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Để biết thêm thông tin về buổi hội thảo, vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>