[Clip] Tra cứu thư viện ảnh cổ nhất thế giới thông qua Google Art Project

George Eastman House là bảo tàng ảnh đầu tiên tham gia dự án , nhằm số hoá các tác phẩm nghệ thuật lâu đời và nổi tiếng trên thế giới. Với , bạn không phải đi đâu xa, mà vẫn có thể thưởng thức hơn 40.000 tác phẩm nghệ thuật đến từ khắp nơi trên thế giới. Mới đây George Eastman House, bảo tàng ảnh và trung tâm kỹ thuật ảnh lâu đời nhất thế giới, đã thêm 50 tác phẩm vào dự án nghệ thuật của Google. Những bức ảnh của George Eastman House sẽ cho chúng ta biết về kỹ thuật nhiếp ảnh trong giai đoạn từ những năm 1800 đến cuối những năm 1900 của thế kỷ trước. Bảo tàng này hiện nằm ở Rochester, New York, tại khu nhà và vườn của George Eastman, người đã sáng lập nên công ty Eastman Kodak vào cuối những năm 1800.

Dự án Google Art Project không chỉ cung cấp cho người dùng những hình ảnh độ phân giải cao, mà còn cho phép dễ dàng xem các thông tin về tác phẩm. Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật hay ngành nhiếp ảnh thì hãy dành thời gian để nghiên cứu về Google Art Project và thưởng thức những tác phẩm đẹp đã có từ lâu đời trên thế giới.

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh của dự án này:

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>