Tổng quan và quy mô Thang Long Number One: Căn hộ “số một” đại lộ Thăng Long

nằm trong “ tổ hợp Văn phòng – thương mại và nhà ở Viglacera”. có tổng diện tích khoảng 40.000m2 với 2 tòa văn phòng thương mại và 3 tòa chung cư cao cấp, đây sẽ là một điểm nhấn nổi bật trong tổng thể quy hoạch kiến trúc cảnh quan khu vực xung quanh Trung tâm Hội nghị quốc gia.

ViglaceraTower tongthe Tổng quan và quy mô Thang Long Number One: Căn hộ số một đại lộ Thăng Long

Thang Long Numner One gồm 2 tòa nhà A và B cao 40 tầng với gần 200.000m2 sàn xây dựng, trong đó:

3 tầng hầm liên thông giữa hai tòa nhà sức chứa khoảng 1200 ô tô, cung cấp cho mỗi 1 chỗ để xe riêng.

Từ tầng 1 – 3 là khu dịch vụ thương mại và tiện ích chung, từ tầng 4 đến tầng 40 được bố trí hơn 1000 căn hộ có diện tích từ 80 – 200m2 và 23 penthouse có diện tích từ 200-350m2. Đặc biệt, giữa tầng 20 và 21 của tòa nhà là khuôn viên cây xanh tạo không khí thoáng đãng, trong lành, là nơi đi dạo, thư giãn của cư dân.

Thang%20Long%20Numner%20One canho Tổng quan và quy mô Thang Long Number One: Căn hộ số một đại lộ Thăng Long

Căn hộ – Tiện ích:

Tất cả các căn hộ đều được hoàn thiện bằng nguyên vật liệu cao cấp, mang lại một không gian ngập tràn vẻ trang nhã nhẹ nhàng và thanh lịch. Phòng khách, phòng ăn, bếp lát gạch granite cao cấp và hệ thống điều hòa âm tường, tủ âm tường. Phòng ngủ lát sàn gỗ tông mầu tự nhiên ấm áp ngọt ngào hoặc màu sẫm sang trọng. Phòng tắm và nhà vệ sinh được lắp đặt các thiết bị cao cấp và hiện đại nhất.

Mỗi căn hộ đều được trang bị một hệ thống điều khiển tích hợp hệ thống chiếu sáng, rèm cửa và hệ thống an ninh: Cửa ra vào được lắp đặt hệ thống Doorphone và camera với màn hình cảm ứng kết nối với lobbyphone, guardphone với phần mềm thông minh nhất. Cùng với hệ thống cảm biến cho phép gia chủ biết cửa đã được đóng hay chưa. Hệ thống rèm cửa tự động. Phòng tắm lắp đặt thiết bị Audio Bathphone cho phép chủ nhà giao tiếp với khách và mở cửa từ phòng tắm.

Thang%20Long%20Numner%20One noithat%20 Tổng quan và quy mô Thang Long Number One: Căn hộ số một đại lộ Thăng Long

Căn hộ thông minh sử dụng công nghệ hiện đại gồm 1 hệ thống điều khiển tích hợp cả 4 hệ thống: chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa và hệ thống an ninh được điều khiển từ xa.

Một điểm nổi bật trong nội thất của các căn hộ Thăng Long Number One là không tồn tại bất cứ một cột chịu lực nào trong mặt bằng bố trí căn hộ, làm tăng cao sự sang trọng của căn hộ. Cùng với ánh sáng tự nhiên tràn ngập và tầm nhìn rộng, mỗi căn hộ đều dễ trở thành một tổ ấm sang trọng dưới bàn tay chăm sóc của mỗi cư dân.

ViglaceraTower tienich Tổng quan và quy mô Thang Long Number One: Căn hộ số một đại lộ Thăng Long

Nét độc đáo của Khu nhà ở cao cấp Vigalacera Tower chính là việc chú trọng đưa thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Theo đó, mỗi căn hộ đều có một mảnh vườn nhỏ kết hợp với loggia. Ngoài ra, dự án còn bố trí vườn treo trong khoảng không gian công cộng. Mỗi tầng ở, sảnh tầng đều được chiếu sáng trực tiếp qua sân vườn.

Thang Long Numner One do Tổng Công ty Viglacera làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư vào khoảng 200 triệu USD. Dự án đã được khởi công vào tháng 12/2009, dự kiến sẽ hoàn thành sau 3 năm thi công xây dựng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>