Top 50 công ty được ngưỡng mộ nhất trên thế giới

Để thu thập số liệu cho bảng đánh giá, Fortune đã phỏng vấn nhiều doanh nhân, doanh nghiệp để bầu chọn cho công ty mà họ cảm thấy ngưỡng mộ nhất thuộc mọi ngành nghề. Theo thang điểm 10 của Fortune, Apple được chấm 7,95 điểm.

Apple tiếp tục được tôn vinh trong danh sách 50 công ty được cả thế giới ngưỡng mộ nhất nhất năm nay do tạp chí Fortune vừa công bố.

Steve Jobs lại làm nên điều kỳ diệu. Năm nay, Apple lần thứ 3 liên tiếp giữ vững vương miện nhất thế giới. Với thành tích 250 triệu iPod, 43 triệu điện thoại iPhone, 32 triệu chiếc iPod touche bán ra thị trường, Apple đã hoàn toàn thuyết phục được tạp chí Fortune. Ngoài ra, Apple một lần nữa gây chú ý với sản phẩm iPad chưa tung ra mà đã gây xôn xao trong giới công nghệ. Chỉ cần 2 năm đứng số 1 nữa là Apple sẽ bắt kịp General Electric để trở thành công ty có thành tích tốt nhất trong các bảng tổng sắp hàng năm.

Các sản phẩm của Apple chính là lý do khiến họ trở nên đặc biệt. Fortune đánh giá công ty này đã thay đổi quan niệm của người tiêu dùng về mọi thứ, từ việc mua một bản nhạc đến cách thiết kế sản phẩm thực sự gắn kết với thế giới mà chúng ta đang sống.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.

CEO của BMW, ông Norbert Reithofer cũng từng dành những lời có cánh để tán dương Apple: “Cả thế giới lắng nghe hơi thở của chiếc iPad ngay từ trước khi tên tuổi của nó được công bố. Đó là cách xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt nhất trong các phương pháp hàng đầu”.

ipad 1367018095 500x0 Top 50 công ty được ngưỡng mộ nhất trên thế giới

Khách hàng đang dùng thử sản phẩm iPad tại buổi ra mắt sản phẩm chính thức hồi tháng 1. Ảnh: Guardian

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Để thu thập số liệu cho bảng đánh giá, Fortune đã phỏng vấn nhiều doanh nhân, doanh nghiệp để bầu chọn cho công ty mà họ cảm thấy ngưỡng mộ nhất thuộc mọi ngành nghề. Theo thang điểm 10 của Fortune, Apple được chấm 7,95 điểm.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>