Người mua nhà, hãy cẩn thận với việc giao dịch chậm trễ

Nó có thể rất nguy hiểm để mua một ngôi nhà trong sự mong đợi tự tin bán nó ngay sau khi chuyển giao – và nhanh chóng đăng ký tài sản vào tên người mua mới.
Anton du Plessis, Giám đốc điều hành của Vineyard Estates , cho biết trên thực tế, bất kỳ giao dịch đó phụ thuộc vào sự sẵn có của các đề Deed vật lý trong vòng ba tháng chuyển tên đăng ký nên phục vụ cho thực tế là trong nhiều trường hợp Deeds Tiêu đề đang chiếm đến và hơn ba tháng nổi lên từ Deeds văn phòng . “Trừ khi một tờ chuyển nhượng cụ thể yêu cầu rằng các văn phòng Deeds expedites phát hành của Deeds Tiêu đề, quá trình này có thể mất bốn tháng hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào tốc độ của Deeds Office”, ông nói.

ban nhamt10 Người mua nhà, hãy cẩn thận với việc giao dịch chậm trễ

Tin đăng phố mặt tiền trên website NhaDatSo.com

Trong nhiều trường hợp, người bán có thể không muốn người mua để biết rằng anh chỉ mới gần đây đã mua , đổi mới thực hiện, và sau đó vào-bán ra tại một lợi nhuận. ông nên bán một tuần sau khi chuyển nhượng, giấy tờ có thể sẵn sàng trong vòng 4-5 tuần.

Các giấy tờ chuyển nhượng sau đó sẽ được ở một vị trí để khiếu giao dịch tại Deeds Office, nhưng sẽ không thể làm như vậy mà không Title Deed vật lý. Ông sau đó có thể dễ dàng chờ đợi thêm bảy tuần cho Deeds Title.

danh muc 4 Người mua nhà, hãy cẩn thận với việc giao dịch chậm trễ

Danh mục cho thuê trên website NhaDatSo.com

Trong thị trường hiện nay, nơi mà tỷ suất lợi nhuận trên mua đầu cơ là thấp hơn, một sự chậm trễ bảy tuần, nói du Plessis, có thể gây ra vấn đề về dòng tiền mặt nếu các nhà đầu cơ là dựa vào việc chuyển giao để giải phóng mặt bằng cách một ngày cụ thể.

“Tôi sẽ đôn đốc người mua bằng tiền mặt những người chưa quyết định là có hay không đăng ký một trái phiếu nhỏ hơn tài sản để đảm bảo rằng họ không lường trước được sử dụng tài sản bảo đảm cho bất kỳ khoản vay ngay lập tức sau khi chuyển giao. Hầu hết các tổ chức cho vay lớn hơn sẽ không đủ khả năng tín dụng mà không Title Deed. trong thực tế, ngay cả với bằng chứng về chuyển giao vào tên của người mua từ một công ty có uy tín của các luật sư, các ngân hàng sẽ ít khi nhúc nhích trên tình trạng này. ”

quan 5 Người mua nhà, hãy cẩn thận với việc giao dịch chậm trễ

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

“Tôi tin rằng đây là đúng: người mua nên từ chối trước bất kỳ của giá mua trước khi chuyển giao các rủi ro và đặt cược quá cao Có những lý do tốt mà toàn bộ quá trình của sự tha hóa như vậy là luật hóa một cách toàn diện, và việc bàn giao quỹ chỉ thực hiện.. về đăng ký thực tế. ”

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Người mua nhà, hãy cẩn thận với việc giao dịch chậm trễ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>