Giấy dán tường phong cách Mỹ Latin

Với giấy dán tường tuyệt đẹp của nhà thiết kế người Colombia Catalina Estrada (đang làm việc tại Barcelona) bức tường nhà bạn sẽ có diện mạo vô cùng cuốn hút.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.
giay dan tuong phong cach my latin1 Giấy dán tường phong cách Mỹ Latin

Một số họa tiết, hình ảnh trên giấy dán tường có thể được coi là những bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật nổi bật. Hình ảnh văn hóa dân gian Mỹ Latin được đưa vào cuộc sống với các nhân vật hoặc màu sắc sống động. Bạn có thể nhận ra hình ảnh minh họa cách điệu từ câu truyện “Cô bé quàng khăn đỏ” với cô bé tốt bụng và con sói xấu xa.

 
giay dan tuong phong cach my latin2 Giấy dán tường phong cách Mỹ Latin

 

giay dan tuong phong cach my latin3 Giấy dán tường phong cách Mỹ Latin
 
giay dan tuong phong cach my latin4 Giấy dán tường phong cách Mỹ Latin
 
giay dan tuong phong cach my latin5 Giấy dán tường phong cách Mỹ Latin

Nếu bạn không thích tranh tường khổ lớn thì vẫn có rất nhiều tranh nhỏ với màu sắc tươi sáng bắt mắt hoặc những chi tiết hoa lặp đi lặp lại, các hình toán học, hay là những chú chim.

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

giay dan tuong phong cach my latin6 Giấy dán tường phong cách Mỹ Latin
 
giay dan tuong phong cach my latin7 Giấy dán tường phong cách Mỹ Latin
 
giay dan tuong phong cach my latin8 Giấy dán tường phong cách Mỹ Latin

 

Catalina Estrada có một danh sách khách hàng gồm các tên tuổi như: Paul Smith, Coca-Cola, Microsoft Zune, Sony Music, Mercedes, Lexus, Honda, Paulo Coelho, Lindt, Unicef, Motorola, Chronicle Books, Hội đồng thành phố Barcelona, thị trưởng London, chính phủ Ấn Độ… Chắc chắn sản phẩm của ông sẽ còn được biết đến nhiều hơn trong tương lai. Giấy dán tường với phong cách Latin sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>