Hà Nội sẽ tổ chức nhiều phiên giao dịch việc làm miễn phí trong thời gian tới.

Dự kiến, trong năm 2016, Trung tâm Giao dịch Việc làm Hà Nội (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.Hà Nội) sẽ tổ chức 102 phiên giao dịch việc làm, trong đó có 96 phiên định kỳ tổ chức vào ngày thứ ba và thứ năm hằng tuần, 6 phiên lưu động tại các quận – huyện có thị trường lao động phát triển.

 

♦ Làm sao để tìm được Việc Làm nhanh nhất cũng như tìm kiếm nhà Tuyển Dụng phù hợp với khả năng của mình? Tham khảo ngay tin tức Việc Làm 24h của mangvieclam.com để có thêm thông tin ứng tuyển!

Ngoài ra, TTGDVLHN còn triển khai 5 điểm giao dịch việc làm vệ tinh tại các quận – huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Long Biên, Nam Từ Liêm và Thanh Trì. Bên cạnh đó, trung tâm tiếp tục tổ chức các phiên chuyên đề dành cho sinh viên như việc làm bán thời gian, chuyên đề việc làm cho bộ đội xuất ngũ, lao động từ Hàn Quốc về nước và lồng ghép cho các phiên giao dịch việc làm cho lao động là người khuyết tật…

♦ Tham khảo thông tin về Viec Lam hoặc Việc Làm Nhanh để tự cho mình một cơ hội làm việc với những nhà tuyển dụng uy tín nhé!

Đồng thời, trung tâm còn chủ động liên hệ với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp dạy nghề, cung cấp thông tin cho những học sinh – sinh viên chuẩn bị ra trường biết được những thông tin cần thiết để tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.

>> Bạn có thể tham khảo thêm thông cho từng ngành riêng biệt dưới đây:

Chăm Sóc Khách Hàng
Sinh Viên/Mới Tốt Nghiệp/Thực Tập
Du Lịch/Nhà Hàng/Khách Sạn
Thời Vụ/Bán Thời Gian

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>