Mitsubishi Motors mang đến những gì tại Vietnam Motor Show?

Mẫu xe này hứa hẹn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về một chiếc sedan chuẩn mực với ngoại thất lịch lãm, nội thất cao cấp, công nghệ MIVEC và một loạt những tiện nghi thông minh khác.

Năm nay, Motors lần đầu tiên đem đến Việt Nam Motor Show (VMS) đầy đủ 7 mẫu xe thuộc các phân khúc khác nhau, từ hatchback, sedan, đến crossover, SUV, Pick-up và PHEV (Plug-in Hybrid Electric Vehicles).

1 8e840 Mitsubishi Motors mang đến những gì tại Vietnam Motor Show?

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Bảy mẫu xe này đều thừa hưởng những công nghệ mới nhất, thân thiện với người dùng và môi trường đúng như triết lý kinh doanh mà theo đuổi.

Trong đó, Attrage và Outlander Sport là hai mẫu xe hoàn toàn mới vừa được ra mắt tại Hà Nội và VMS 2014 là cơ hội để giới thiệu với khách hàng TP.HCM.

8 Mitsubishi Attrage 8e840 Mitsubishi Motors mang đến những gì tại Vietnam Motor Show?

Attrage mang thông điệp “True Attraction – Lôi cuốn trọn vẹn mới là Chất” đánh dấu sự trở lại của Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam trong phân khúc sedan.

Mẫu xe này hứa hẹn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về một chiếc sedan chuẩn mực với ngoại thất lịch lãm, nội thất cao cấp, công nghệ MIVEC và một loạt những tiện nghi thông minh khác.

Trong khi đó, Outlander Sport “True Inspiration – Đột phá lối riêng mới là Chất” truyền cảm hứng để người lái chinh phục mọi thử thách, vượt qua mọi giới hạn:

6 Mitsubishi Oulander Sport 8e840 Mitsubishi Motors mang đến những gì tại Vietnam Motor Show?

Xe được trang bị động cơ MIVEC và hộp số CVT INVECS-III kết hợp chế độ lái thể thao và lẫy sang số trên vô lăng, thiết kế năng động cùng điểm nhấn cửa sổ trời mở ra tầm nhìn vô hạn.

3 Mitsubishi Pajero 8e840 Mitsubishi Motors mang đến những gì tại Vietnam Motor Show?

Pajero 2015 mang thông điệp “True Legend”

4 Mitsubishi Pajero Sport 8e840 Mitsubishi Motors mang đến những gì tại Vietnam Motor Show?

Mẫu xe như lời khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc SUV với những ưu thế như thiết kế chuẩn mực, khả năng vận hành đỉnh cao và nội thất đẳng cấp.

Bên cạnh đó, Mitsubishi còn mang tới triển lãm mẫu Mirage “True Smartness – Chọn lựa thông minh mới là Chất” – mẫu xe hatchback được giới thiệu là tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường – chỉ 4,7 lít/100 km:

7 Mitsubishi Mirage 8e840 Mitsubishi Motors mang đến những gì tại Vietnam Motor Show?

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Mẫu bán tải đa năng Triton cũng sẽ được giới thiệu với phiên bản mới nhất, thể hiện hình ảnh mới mẻ và hấp dẫn hơn:

2 Triton 8e840 Mitsubishi Motors mang đến những gì tại Vietnam Motor Show?

 

Cũng trong sự kiện VMS 2014, mẫu xe SUV đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ PHEV – Outlander PHEV sẽ được giới thiệu đến với khách hàng Việt Nam, hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên công nghệ mới, với xe điện kết hợp động cơ xăng giữ vai trò là máy phát điện.

5 Mitsubishi Outlander PHEV 8e840 Mitsubishi Motors mang đến những gì tại Vietnam Motor Show?

Outlander PHEV tổng hợp và ứng dụng những công nghệ vượt trội của Mitsubishi Motors từ mẫu xe chạy điện hoàn toàn i-MiEV, mẫu xe thể thao danh tiếng Lancer Evolution với hệ thống dẫn động 4 bánh đỉnh cao S-AWC và chiếc Pajero ổn định, bền bỉ.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mitsubishi Motors mang đến những gì tại Vietnam Motor Show?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>