Nhận nhà của bạn trên thị trường đã sẵn sàng cho mùa xuân

Nhiệt độ không phải là điều duy nhất mà đi lên trong mùa xuân nhưng cũng có số lượng người mua mạo hiểm ra ngoài và nhìn thấy ngôi nhà.
Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người nói rằng thống kê, có khối lượng thường cao hơn của người mua tài sản trên thị trường trong mùa ấm áp hơn, đó là tin tốt cho những chủ nhà đang tìm cách để bán tài sản của họ.

can ho binh thanh 55 Nhận nhà của bạn trên thị trường đã sẵn sàng cho mùa xuân

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng mùa xuân là thời điểm lý tưởng để liệt kê một tài sản trên thị trường, do tính mùa vụ của các hành vi thị trường . Ông nói rằng nó cũng là một thời gian tuyệt vời để có được sẵn sàng cho chương trình ngày bằng cách làm một số làm sạch mùa xuân để có được ngôi nhà của bạn nhìn tốt nhất của mình.
Goslett nói mặc dù các điều kiện thị trường hiện đang ủng hộ của người bán, để đảm bảo rằng các chủ nhà bán tài sản của mình với giá tốt nhất có thể, họ sẽ cần phải nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và có hiển thị ngày sẵn sàng.
Những ấn tượng đầu tiên
Goslett nói người mua đang tìm kiếm tại các thuộc tính muốn có một ngôi nhà mà có vẻ tốt. “Hãy đối mặt với nó, trên thị trường bất động sản, sự xuất hiện của một nhà quan trọng nhất và có thể có ảnh hưởng đến sự thành công của tài sản được bán với giá tối đa tiềm năng của mình.”

binh thanh Nhận nhà của bạn trên thị trường đã sẵn sàng cho mùa xuân

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng ấn tượng đầu tiên, vì vậy hãy tạo một cách đúng đắn. Nếu hai thuộc tính tương tự như là ở cùng khu vực và có giá trong khung, nó sẽ là điều kiện và cách thức bất động sản trông xác định cái nào sẽ được bán đầu tiên, ông nói.
Ông giải thích rằng cái nhìn tổng thể và cảm nhận của nhà sẽ tạo ra một phản ứng cảm xúc lớn hơn bất kỳ người mua tố và tiềm năng khác sẽ sử dụng nhận thức gợi cảm của họ để phản ứng với những gì họ thấy, nghe, cảm nhận và ngửi thấy mặc dù tài sản có thể được bán với giá giá thị trường.
Tìm kiếm một cái nhìn khách quan
Goslett khuyên chủ nhà để lấy ý kiến trung thực và đáng tin cậy từ những người khác. Ông nói rằng có thường là tình cảm gắn bó với một ngôi nhà, mà đôi khi có thể đám mây phán xét và làm cho người bán hàng thiếu khách quan. Do đó, ông cho biết người bán nên nhờ sự tư vấn của một người nào đó mà họ tin tưởng những người có thể hỗ trợ trong việc xác định những cải tiến nào có thể cần phải được thực hiện đối với tài sản để có nó ở dạng tip-top.

ban can ho chung cu1 Nhận nhà của bạn trên thị trường đã sẵn sàng cho mùa xuân

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

“Trong khi nó thường là hấp dẫn để né tránh từ đầu vào của người khác, chỉ dựa vào ý kiến riêng của bạn có thể là một sai lầm rất quan trọng. Ý kiến của bạn về nhà phải khách quan và tập trung vào cả hai yếu tố tốt và xấu “.
Goslett ghi chú rằng nếu chủ nhà muốn tránh có thể xung đột với bạn bè hoặc gia đình, có uy tín đại lý bất động sẽ có thể đưa ra ý kiến trung thực và trực tiếp liên quan đến những gì nên được thực hiện để làm cho nhà của thị trường hơn.
Mùa xuân thành hành động
Sau khi xác định những gì cần phải được thực hiện, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Đây là nơi mà việc làm sạch và sửa chữa được tiến hành, ông nói. Nó là dễ dàng hơn để xem những gì cần phải được cố định hoặc làm sạch bằng decluttering và loại bỏ các mục không sử dụng, ông nói.
Goslett nói rằng thậm chí nếu nó có vẻ không đáng kể, điều quan trọng là phải chú ý đến từng chi tiết khi tiến hành sửa chữa. Ông khuyên các chủ nhà để thay thế tấm kính cửa sổ có các vết nứt nhỏ, bóng đèn đã thổi bay hoặc bất cứ điều gì cần chú ý. Ông nói rằng nhớ rằng bất động sản là không chỉ cạnh tranh với những ngôi nhà thứ hai bàn tay khác trên thị trường, nhưng thương hiệu mới là tốt.
Làm cho người mua cảm thấy như ở nhà
Điều quan trọng là cho những người mua tiềm năng để có thể hình dung mình đang sống trong nhà.
Goslett nói người bán muốn cố gắng và tránh làm cho người mua cảm thấy như thể họ đang xâm nhập khi họ bước vào nhà. Ông nói rằng nếu có thể, người bán nên tránh việc có quá nhiều vật dụng cá nhân và hình ảnh trên màn hình để người mua có thể hình dung mình đang sống trong nhà.
“Trang trí hoặc sơn nhà ở trung tính, màu sắc tắt tiếng như màu trắng hoặc trước hết sẽ tắm rửa nhà và thứ hai, tăng tính hấp dẫn của ngôi nhà với một đa dạng hơn của người mua. Nâng cao tính hấp dẫn của các tài sản với một vài mặt hàng cũng được đặt cung cấp điểm nhấn của màu sắc như một bình hoa hoặc nồi lẩu thập cẩm trong phòng tắm. Sử dụng các tạp chí trang trí nhà cửa cho một số cảm hứng “.
Giữ nó có mùi tươi
Hãy chú ý của bất kỳ mùi có khả năng có thể là -đặt cho người mua. mùi lạ như dấu vết của thực phẩm, vật nuôi, hút thuốc hay bất kỳ hương liệu không đẹp lòng khác có thể đẩy người mua đi và giết thỏa thuận một cách nhanh chóng.
Goslett nói nếu người mua tiềm năng là nhận thức được rằng người bán có vật nuôi hoặc hút thuốc lá, họ có thể nghiêng nhiều hơn để trải nghiệm mùi và nhìn thấy vết bẩn mà thậm chí có thể không tồn tại, do đó, không để lại manh mối. Hãy chắc chắn rằng nhà có mùi và trông tươi, ông nói.
Bắt chương ngày nhà của bạn đã sẵn sàng là một yếu tố quan trọng trong việc thiết lập các tài sản ngoài những người xung quanh nó trong phạm vi cùng một mức giá, ông nói. làm sạch mùa xuân và nhận nhà vào hình dạng tốt nhất của mình trước khi đưa nó vào thị trường sẽ giúp người bán hàng tối đa hóa các cơ hội bán hàng thay đổi theo mùa mang lại, và tận dụng lợi thế của những con số lớn hơn của những người mua tiềm năng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Nhận nhà của bạn trên thị trường đã sẵn sàng cho mùa xuân

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>