Tìm hiểu về những món đồ hàng hiệu dành cho người ít tiền

Thực ra bộ sưu tập mang tên “Tình Yêu” (Love) được Cartier tung ra từ những năm 70 của thế kỷ trước. Khi tái xuất hiện vào năm ngoái, chúng lại trở thành những sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Mẫu vòng xuyến này được chế tác từ vàng 18 karat với móc khóa nhỏ xíu cũng bằng vàng có thể tách riêng làm mặt trong những món trang sức khác. Giá bán lẻ mỗi chiếc như vậy tầm 3.300 USD.

Túi xách Hermès không dưới 10.000 USD. Hàng Louis Vuitton thường có giá trên 2.000 USD. Vòng đeo tay Cartier cũng phải tới hàng nghìn đô. Song, các hãng vẫn để ngỏ cơ hội sở hữu cho những người chỉ có tiền ở mức tầm tầm.

Vòng đeo tay Tiffany giá 625 USD

tif 1367002915 500x0 Tìm hiểu về những món đồ hàng hiệu dành cho người ít tiền

Tiffany gây dựng thương hiệu từ việc cung ứng những bộ đồ ăn bằng bạc, sau này tiến dần sang mảng trang sức xa xỉ. Giờ đây, khi đã nổi danh trong lĩnh vực trang sức hàng hiệu, hãng dự định tập trung cho các sản phẩm giá thấp. Một số người nghi ngại, kế hoạch này có thể làm lu mờ tên tuổi Tiffany. Song trên thực tế, hãng vẫn duy trì mảng kinh doanh cao cấp, còn hàng giá rẻ đang giúp Tiffany mở rộng đối tượng khách hàng và tăng doanh số.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Thắt lưng Hermès giá 490 USD

that lung 1367002915 500x0 Tìm hiểu về những món đồ hàng hiệu dành cho người ít tiền

Nổi danh từ lĩnh vực sản xuất trang phục dành cho các cuộc đua ngựa, song hãng thời trang Pháp Hermès cũng được nhiều người biết đến nhờ những chiếc túi xách giá hàng chục nghìn đôla. Giờ đây, những người chân quê, không không có đủ 10.000 USD để mua túi Hermès vẫn có thể xài hàng của hãng này. Chiếc thắt lưng kiểu cổ với khóa hình chữ H là một chọn lựa.

Túi xách Louis Vuitton 620 USD

lui 1367002915 500x0 Tìm hiểu về những món đồ hàng hiệu dành cho người ít tiền

“Tôi du ngoạn bằng chuyên cơ”. Qua hàng thập kỷ, chỉ những chiếc túi xách của Louis Vuitton mới dám tuyên bố như vậy. Các chuyến bay thương mại không xứng với những chiếc túi Louis Vuitton giá trên 2.000 USD. Song giờ đây, với mẫu Speedy giá hơn 600 USD, sở hữu đồ hiệu Louis Vuitton không còn là giấc mơ với nhiều người. Đây cũng là loại túi bán chạy nhất của Louis Vuitton hiện nay.

Nước hoa Bulgari giá 84-125 USD

nuoc hoa 1367002915 500x0 Tìm hiểu về những món đồ hàng hiệu dành cho người ít tiền

Suốt hơn 100 năm, Bulgari nổi danh với những mẫu trang sức chất lượng cao, độc nhất vô nhị. Nhưng gần đây, kinh doanh nước hoa đang mang lại thành công ngọt ngào cho công ty Italy này. Năm ngoái, hai dòng nước hoa cổ điển của Bulgari là Pour Femme và Pour Homme tái xuất trên thị trường qua những thước phim quảng cáo do siêu mẫu Kate Moss đảm nhận. Đây cũng chính là cú đột phá giúp Bulgari tăng doanh số trong mảng kinh doanh nước hoa, giữa lúc những lĩnh vực truyền thống khác đang chật vật. Năm tới, công ty sẽ lập chuỗi mỹ phẩm chăm sóc da ở Mỹ.

Vòng tay Love của Cartier giá 475 USD

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

vong tay 1367002915 500x0 Tìm hiểu về những món đồ hàng hiệu dành cho người ít tiền

Thực ra bộ sưu tập mang tên “Tình Yêu” (Love) được Cartier tung ra từ những năm 70 của thế kỷ trước. Khi tái xuất hiện vào năm ngoái, chúng lại trở thành những sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Mẫu vòng xuyến này được chế tác từ vàng 18 karat với móc khóa nhỏ xíu cũng bằng vàng có thể tách riêng làm mặt trong những món trang sức khác. Giá bán lẻ mỗi chiếc như vậy tầm 3.300 USD.

Gần đây Cartier giới thiệu mẫu Love giá mềm hơn, được làm từ chất liệu bạc, giá bán lẻ dưới 500 USD.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>