6 huyền thoại bất động sản phá sản

Thị trường có thể đủ khó hiểu mà không cần ném trong truyện cổ cao và giả định lỗi thời.
Chúng tôi đặt ra để phá một số huyền thoại phổ biến trong kinh doanh bất động sản với một chút giúp đỡ từ các chuyên gia.
“Thần thoại đang tồn tại hai cách chính trong lĩnh vực bất động sản,” Craig Heppell nói, Giám đốc điều hành của chất độc trong một hộp.
nr q1 59 6 huyền thoại bất động sản phá sản

Tin trên website: NhaDatSo.com

“Họ là một trong hai được nuôi dưỡng bởi mình là đại lý và của người bán, và có lẽ cũng bởi người mua quá.”
Hãy tỏa sáng một ánh sáng trên sáu của không thật thường nghe nói:
1. Người đại lý tốt có thể chỉ huy quân đội của người mua để chiến đấu cho ngôi nhà của bạn
Thị trường đang nóng đỏ ở Sydney và Melbourne và nóng lên ở phần phía đông nam Queensland, thành phố ven biển khác trong khu vực.
Nhưng đừng nghĩ rằng đó có nghĩa là mỗi nhà đi chợ sẽ thu hút một cơn sóng thần của người mua tuyệt vọng.
“Có một chút của một huyền thoại ra khỏi đó mà đại lý có tất cả những người mua tập trung tại một trường ở đâu đó ngay bây giờ,” Heppell nói.
“Đó là tất cả các bạn phải làm là nhà cung cấp là danh sách nhà của bạn và các đại lý sẽ thả những người mua và tất cả họ sẽ đi vào nó cái búa và tong để cạnh tranh cho ngôi nhà của bạn … Tôi xin lỗi để nói nhưng mà một là hoàn toàn không đúng sự thật.”
2. Không bao giờ bán trong mùa đông
Chúng tôi đã nghe tất cả hạt dẻ cũ này, mà những người duy nhất đưa nhà của họ trên thị trường khi thời tiết lạnh nhất là người nghèo, linh hồn tuyệt vọng, những người sẽ chấp nhận bất kỳ giá phải trả cho một số củi.
Nhưng Simon Cohen và Ben Handler của cơ quan Cohen Handler người mua, xác nhận nó chỉ đơn giản là không đúng sự thật rằng có những tháng mùa cụ thể để bán tài sản.
quan 1 6 huyền thoại bất động sản phá sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Vâng, Melbourne được biết là đi một chút AFL-điên trong tháng lạnh của nó và một vài năm trước đây kích thước đám đông đấu giá có xu hướng nhỏ hơn vào những ngày trò chơi lớn.
Nhưng Úc thị trường bất động sản hiện nay đang chứng minh để hoạt động quanh năm mà hạt thậm chí thể thao thăm nhà mở trước khi tồi tàn.
Nghiên cứu năm 2015 của tỷ lệ giải phóng mặt bằng bán đấu giá và tăng giá trên toàn nước Úc và bạn sẽ thấy toàn bộ ‘tránh mùa đông’ lý thuyết này là chết-thiết lập tài liệu huyền thoại.
3. Hãy coi chừng vô tình bán quá thấp
“Tôi đã được bán bất động sản trong 13 năm và sẽ nói chín trong số 10 người bán hàng đã thổi phồng quan điểm về giá trị của tài sản của mình,” Heppell nói.
“Một trong những huyền thoại lớn nhất được tạo ra bởi người bán hàng quan tâm họ sẽ bán rẻ tài sản của mình.”
Các đại lý Sunshine Coast dựa cho biết các nhà cung cấp có được lo lắng về việc chấp nhận một đề nghị theo “giá trị thực” của nhà của họ.
“Những gì họ không nhận thức được rằng bạn không thể làm cho một sai lầm về mặt này; khi tất cả nắm với nó, thị trường sẽ quyết định những gì giá bán sẽ được tại bất kỳ thời điểm nào, không phải là nhà cung cấp. ”
ban nha rieng2 6 huyền thoại bất động sản phá sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

4. Luật Sở hữu là một con thú phức tạp và đáng sợ
Một số người đang xấu hổ về mặt pháp lý của giao dịch bất động sản. Có, mua hoặc bán một căn nhà không có nghĩa là sau một quá trình ràng buộc pháp lý. Có khả năng hình phạt tốn kém cho những người không.
Tuy nhiên, nó không phải là một con quái vật xấu lớn đáng sợ, Heppell nói.
“Nhiều người nhận được rất quan tâm về Legals của thỏa thuận này nhưng nó là khá đơn giản thực sự và hành lang pháp lý của nó thậm chí không đi vào nó cho đến khi bạn có một luật sư hoặc người đại diện pháp lý cho cả hai bên ký tắt vào nó và sau đó nó là một luật sư hoặc công việc giấy tờ chuyển nhượng của để thực hiện thông qua việc vận chuyển bán, “ông nói.
“Nó cần được thẳng về phía trước như miễn là có một chuyên gia giám sát này cho bạn và người đó là một người giao tiếp tốt.”
5. Đại lý có một túi ma thuật dùng thủ thuật để bán một căn nhà
Xin lỗi nói đùa nhưng họ không, Heppell tiết lộ.
“Chúng tôi chỉ có một phạm vi giới hạn của những điều chúng ta có thể sử dụng để bán ngôi nhà của bạn, mọi thứ chúng ta có thể điều chỉnh, và tất cả đều được điều khiển bởi các nhà cung cấp”, ông nói.
“Đây là những ’3 Ps’ trình bày nó đúng cách, giá cả nó đúng cách và thúc đẩy nó tốt và trong một thị trường nóng ba điều này có thể không có thỏa thuận máy cắt để đảm bảo một bán nhưng vào cuối ngày, trong khi chúng ta sẽ ý kiến với các nhà cung cấp – tức là điều chỉnh giá hoặc dọn nhà -. nó luôn được người bán đưa ra quyết định cuối cùng ”
6. Thanh niên không có hy vọng sở hữu nhà ở
Không đúng, Giám đốc của Precision tài trợ, Corey Batt nói. Batt, người điều hành công ty thế chấp môi giới bất động sản dựa trên đầu tư, giúpnhững người trẻ đầu tiên của họ mỗi ngày.
“Ý tưởng này rằng đó là ‘không thể’ cho những người trẻ tuổi để có được căn nhà đầu tiên của họ là huyền thoại lớn nhất”, Batt nói.
“Chúng tôi có những người trẻ nhận được, thứ hai, tính chất cộng với ba đầu tiên của họ mỗi ngày, cho thấy grit và quyết tâm.
“Lời khuyên tài chính đơn giản cộng với kỳ vọng sự hiểu biết và làm thế nào để di chuyển đến mục tiêu dài hạn của bạn thông qua để tiến lên các bậc thang.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 6 huyền thoại bất động sản phá sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>