Hô biến không gian sống với sắc xanh hiền hòa và tươi mát

Tuy nhiên không phải mọi đồ nội thất bạn đều sử dụng màu xanh đâu nhé bởi như thế rất rối mắt và gây phản cảm. Bạn chỉ nên lựa chọn những đồ vật có kích cỡ nhỏ hoặc trung bình là gam màu xanh để tạo nên sự hài hòa với không gian nội thất chung cho cả ngôi nhà và từng hạng mục.

 

Một không gian sống với sắc xanh đầy năng lượng nhưng vô cùng tươi mát chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và bạn cũng có thể sở hữu một căn hộ với tông màu xanh làm chủ đạo chỉ với những mẹo đơn giản dưới đây.

Trang trí những bức tường với sắc xanh bao phủ

Hãy trang trí những bức tường với tông màu xanh được bao phủ toàn bộ. Chắc chắn ngay khi bước vào bạn sẽ thấy điểm nhấn bắt mắt đầu tiên chính là gam màu xanh dịu êm, hiền hòa bởi những bức tường.

Bạn có thể lựa chọn màu xanh trơn đơn giản hoặc phối các màu xanh nếu muốn để tạo nên sự cuốn hút, độc đáo cho không gian sống.

bep dep 235603698 Hô biến không gian sống với sắc xanh hiền hòa và tươi mát

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

20150328073502650 235627552 Hô biến không gian sống với sắc xanh hiền hòa và tươi mát

Ngoài ra nếu bạn không thích toàn bộ các bức tường được bao phủ màu xanh thì có thể lựa chọn giấy dán tường với các họa tiết màu xanh nổi bật, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại.

Tuy nhiên bạn cần đảm bảo sự kết hợp các sắc màu thật hài hòa, phù hợp với phong cách nội thất của ngôi nhà để tránh lạc tông, gây phản cảm.

giuongmauxanh04 235654306 Hô biến không gian sống với sắc xanh hiền hòa và tươi mát

Sử dụng các đồ nội thất có màu xanh

Một trong những cách hô biến không gian sống tràn đầy sắc xanh chính là việc lựa chọn, trang hoàng các đồ nội thất có màu xanh. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu ứng mà những món đồ này mang lại.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý phối màu các đồ nội thất sao cho phù hợp. Những gam màu sáng như trắng, sữa, vàng… khi kết hợp với xanh sẽ tạo nên điểm nhấn tuyệt vời.

1483580189xanh la la mau hot nhat nam 2017 7 235929922 Hô biến không gian sống với sắc xanh hiền hòa và tươi mát

Tuy nhiên không phải mọi đồ nội thất bạn đều sử dụng màu xanh đâu nhé bởi như thế rất rối mắt và gây phản cảm. Bạn chỉ nên lựa chọn những đồ vật có kích cỡ nhỏ hoặc trung bình là gam màu xanh để tạo nên sự hài hòa với không gian nội thất chung cho cả ngôi nhà và từng hạng mục.

1483580193xanh la la mau hot nhat nam 2017 8 235940764 Hô biến không gian sống với sắc xanh hiền hòa và tươi mát

Trang trí thêm hệ thống cây xanh

Lựa chọn những cây cảnh, chậu cảnh và đặt tại những vị trí thích hợp trong gia đình vừa có tác dụng mang đến sắc xanh cho không gian sống vừa giúp môi trường được trong lành, tươi mát.

Tuy nhiên bạn không nên đặt cây xanh trong phòng kín vì quá trình “hô hấp” của cây sẽ khiến không khí trong phòng ngột ngạt, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

nhavuonthangdung1mzil 000011295 Hô biến không gian sống với sắc xanh hiền hòa và tươi mát

cay xanh trong nha 1024x736 000022387 Hô biến không gian sống với sắc xanh hiền hòa và tươi mát

Tạo điểm nhấn bằng tông màu xanh

Nếu ngôi nhà của bạn đã được trang hoàng hoàn thiện nhưng bạn vẫn muốn có sắc xanh thiên nhiên tràn đầy sức sống thì hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn bằng những đồ vật gần gũi, nổi bật.

Chẳng hạn một chiếc gối ôm màu xanh, một chiếc ga hay chăn màu xanh, tấm thảm trải nhà màu xanh, một bức tranh sông nước màu xanh, một tấm rèm màu xanh… Tất cả sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật, độc đáo và mới lạ cho không gian sống.

20150302081130876 000042823 Hô biến không gian sống với sắc xanh hiền hòa và tươi mát

Phượng Chi

Pháp luật Đời Sống
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Doanh nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>