Mua nhà để tạo thêm một số lợi nhuận cho bản thân

Nếu bạn đang sở hữu khôn ngoan, bạn sẽ tìm cách để làm cho “lợi nhuận” nhiều hơn khi bạn mua một ngôi nhà hơn khi bạn bán nó trong tương lai.
Và, nói Berry Everitt, Giám đốc điều hành của Chas Everitt đoàn quốc tế, cách làm này là phát triển một mắt cho ngôi nhà trong khu vực tốt mà có thể không nhìn tuyệt vời như vậy tại thời điểm mua hàng nhưng có tiềm năng lợi nhuận tốt – nói cách khác, những ngôi nhà có những điều “đúng” sai với họ.

Ông nói rằng các mặt hàng này bao gồm:

ban hm12 Mua nhà để tạo thêm một số lợi nhuận cho bản thân

Tin đăng mặt phố trên website NhaDatSo.com

– Một công việc sơn xấu. Bạn thực sự nên xem xét nó một cộng thêm nếu bạn tìm thấy một tài sản tốt mà thực sự cần sơn. Bạn có thể giảm giá chào hàng của bạn để bù đắp cho các chi phí sơn và bất tiện, và, ngay lập tức sơn khô, nhìn về phía trước để tăng giá trị nhà bằng 3-5 lần chi phí của sơn.

– Cũ hay uninspiring thiết bị chiếu sáng. Trong số những cải tiến nhà đắt tiền nhất và có lợi nhất là thiết bị chiếu sáng mới – và cửa mở ra hành lang tối, phòng tắm hoặc nhà bếp.

– Thảm Ratty cũ (được cung cấp ván sàn bên dưới có âm thanh). Một cải tiến nhà cực kỳ có lợi nhuận bạn có thể làm là cài đặt trải sàn tươi mới. Sanding và véc ni sàn gỗ hiện có cũng là một lựa chọn tốt, đặc biệt là nếu họ có phù hợp với lứa tuổi và tính cách của ngôi nhà.

cho thue can ho chung cu1 Mua nhà để tạo thêm một số lợi nhuận cho bản thân

Danh mục cho thuê căn hộ trên website NhaDatSo.com

– Một khu vườn bị bỏ quên. Chi thậm chí một vài trăm rand trên cây, bãi cỏ và vườn sạch-up thường thêm 2-3 lần chi phí đó vào giá trị thị trường của ngôi nhà.

– Một phòng tắm. một phòng tắm có thể rất có lợi nhuận nếu phòng tắm thứ hai có thể được thêm vào trong floorspace hiện. Một phòng tắm thứ hai thường bổ sung thêm ít nhất hai lần chi phí của nó để giá trị của ngôi nhà – và nó làm cho nhà tính thị trường hơn.

“Mặt khác, mặc dù, bạn nên tuyệt đối tránh mua một ngôi nhà mà cần một mái nhà mới, sửa chữa cơ sở, nâng cấp điện hoặc hệ thống ống nước lớn, hoặc sửa chữa để nước hoặc hư hỏng mối mọt.

phuc tho Mua nhà để tạo thêm một số lợi nhuận cho bản thân

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

“Và, trừ khi bạn đang có kế hoạch sống trong nhà trong một thời gian dài, tránh mua một trong đó sẽ yêu cầu bổ sung như phòng gia đình, một phòng ngủ để làm cho phù hợp với bạn. nâng cấp như vậy hiếm khi thêm giá trị thị trường nhiều như họ chi phí, và bạn tốt hơn nên mua một ngôi nhà mà đã có tất cả các phòng bạn cần, ngay cả khi nó là hơi đắt tiền hơn. ”

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Mua nhà để tạo thêm một số lợi nhuận cho bản thân

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>