Muốn sớm bán được nhà, hãy sơn màu xanh cho nó

Vì thế, trước khi , bạn nên sơn lại căn phòng đọc sách có màu tím hoặc phòng có màu hồng của bé sang xanh nhạt hoặc xám. Nhờ vậy, khách mua tiềm năng có thể dễ dàng hình dung cách bố trí đồ trong không gian mới và giúp ngôi nhà dễ bán được hơn.
Hãy sơn nhà màu xanh trước khi bán nhà bởi màu xanh đem lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng và được nhiều người yêu thích.

Sau khi tiến hành khảo sát “Những màu sắc yêu thích của bạn là gì” trên 2.000 người tham gia, nhà xã hội học Philip Colen (Đại học Maryland, Mỹ) đã phát hiện ra rằng đa phần mọi người (bao gồm cả đàn ông và phụ nữ) đều thích màu xanh. Thực tế, nhiều người sẵn sàng chi trả số tiền lớn hơn để có thể mua được các món đồ có màu mình thích, trong đó bao gồm cả những ngôi nhà sơn màu xanh.

 

Theo khảo sát của kênh thông tin bất động sản Zillow, trong số 32.000 bức ảnh chụp ảnh nhà đã bán thì nhưng ngôi nhà có tông màu xanh hoặc xám thường được bán với mức giá cao hơn mong đợi. Các nhà tâm lý học tiết lộ rằng màu xanh đem lại cảm giác gần gũi, tin tưởng và bình yên.

Bạn muốn nắm bắt thị trường nhà đất hay muốn tin thị trường bất động sản mới nhất hay đến với chung tôi để được cung cấp tin dự án bất động sản mới và được tư vấn mua nhà mặt phốmua căn hộ chung cư giá rẻ 

 

Kerrie Kelly, một chuyên gia nội thất  nhận định: “Tông màu xanh, xám, đặc biệt là xanh da trời nhạt hoặc xám nhẹ là những lựa chọn phù hợp nhất cho những người bán nhà. Chúng sẽ tạo cảm giác tươi sáng, giúp ngôi nhà có vẻ rộng hơn”.

Xem Thêm:  Top 6 điều cần phải lưu ý khi mua bán nhà đất quận 11

 

Vì thế, trước khi bán nhà, bạn nên sơn lại căn phòng đọc sách có màu tím hoặc phòng có màu hồng của bé sang xanh nhạt hoặc xám. Nhờ vậy, khách mua tiềm năng có thể dễ dàng hình dung cách bố trí đồ trong không gian mới và giúp ngôi nhà dễ bán được hơn.

Nếu như màu xanh là lựa chọn tuyệt vời nhất thì cũng có một số màu sắc mà các gia chủ cần tránh sơn khi muốn bán nhà. Theo đó, những ngôi nhà được sơn màu có tông tối như màu đất nung hoặc tường được trang trí khác lạ thường khó bán hoặc nếu bán được, giá cũng không cao như kỳ vọng. Bên cạnh đó, những ngôi nhà sử dụng tông trắng hoàn toàn sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, và điều này tác động tiêu cực tới tâm lý người mua.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>