Những người mua nên hỏi trong chương trình ngày

Một ngày chương trình có thể cho bạn biết rất nhiều chi tiết về tài sản, bố trí của nó hoặc có lẽ là tình trạng của mái nhà của mình, cung cấp cho bạn những câu hỏi đúng.

nha rieng quan 3 56 Những người mua nên hỏi trong chương trình ngày

Tin trên website: NhaDatSo.com

Một ngày chương trình có thể cho bạn biết rất nhiều chi tiết về tài sản, bố trí của nó hoặc có lẽ là tình trạng của mái nhà của mình, cung cấp cho bạn những câu hỏi đúng.

Đây là theo Berry Everitt, MD của Chas Everitt đoàn quốc tế, người nói rằng người mua tiềm năng không nên ngại hỏi, ví dụ, cho dù các đại lý đã có bất kỳ ưu đãi về tài sản mà người bán đã bị từ chối.

“Câu trả lời cho câu hỏi đó nên cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt đẹp của người làm thế nào khác đã phản ứng về tài sản, cho dù người bán sẵn sàng để thương lượng. Và điều đó sẽ giúp bạn quyết định nếu bạn đang thực sự quan tâm đến việc mua bất động sản này và nếu như vậy, làm thế nào để đóng khung một đề nghị mà người bán là có thể chấp nhận. ”

quan 3 Những người mua nên hỏi trong chương trình ngày

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nhưng trước khi bạn làm điều đó, ông nói, bạn cũng nên tự hỏi bao lâu bất động sản đã có mặt trên thị trường. Nếu đó là cách một chút ‘mệt mỏi’, người bán có thể được mở cho một cung cấp thấp hơn. Ngoài ra anh ta hoặc cô có thể giữ cho ra một giá không thực tế, trong trường hợp này bạn nên có lẽ chỉ di chuyển vào viễn cảnh tiếp theo của bạn.

Everitt cho biết người mua tiềm năng cũng nên tự hỏi tại sao các chủ sở hữu hiện tại của tài sản đang bán. “Các đại lý cho thấy ngôi nhà có thể không muốn thảo luận này, nhưng mặt khác, người bán có thể không quan tâm bạn không biết rằng họ đang khẩn trương chuyển đến thành phố khác để làm việc, hoặc là họ đang có một chút không chắc chắn về khi ngôi nhà mới của họ sẽ được sẵn sàng và sẽ đánh giá cao một số linh hoạt xung quanh ngày chiếm đóng.

“Và một lần nữa, bất kỳ thông tin mà bạn có thể thu thập sẽ giúp bạn quyết định để làm cho một đề nghị, và các điều khoản có thể làm cho nó dễ chấp nhận hơn cho người bán.”

Tuy nhiên, ông nói, chẳng có tác dụng làm cho một đề nghị nếu các ngân hàng không có khả năng tìm đủ giá trị tài sản để phê duyệt một trái phiếu với mức giá được yêu cầu.

ban nha rieng2 Những người mua nên hỏi trong chương trình ngày

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Đây cũng là thông tin mà bạn có thể yêu cầu vào một ngày chương trình. Bạn có thể yêu cầu xem một phân tích thị trường so sánh (CMA) cho thấy giá cả và chi tiết khác của ngôi nhà tương tự gần đây được bán trong cùng một khu vực, đó là những gì các ngân hàng cũng sẽ sử dụng làm cơ sở cho việc đánh giá các “giá trị thị trường của tài sản.

“Nếu đại lý không có một CMA có ngay lập tức, anh ta hoặc cô ta phải sẵn sàng để có được một cho bạn trong vòng một hoặc hai ngày, cùng với các tài liệu khác mà bạn nên hỏi xem trước khi bạn thực hiện một đề nghị.

“Điều này bao gồm bất kỳ giấy chứng nhận tuân thủ áp dụng đối với các tài sản (điện, đường ống dẫn nước và khí đốt hiện nay là tiêu chuẩn), các quy tắc ứng xử và các báo cáo tài chính hiện hành nếu tài sản là một phức tạp danh hiệu cắt hoặc bất động, các tài khoản mới nhất từ chính quyền địa phương cho thấy mà giá và thanh toán tiện ích được cập nhật, và tốt nhất, một bản sao của chứng thư tiêu đề, do đó bạn có thể kiểm tra rằng không có servitudes vụng về hoặc hạn chế áp dụng đối với tài sản. ”

Bạn nên sử dụng những ngày diễn như một cơ hội để thu thập bất cứ thông tin bạn có thể về khu vực, cộng đồng và những sáng kiến chiến đấu tội phạm, và trường học, cửa hàng và giao thông công cộng, “mang trong tâm trí vị trí đó chỉ là quan trọng, nếu không nhiều hơn như vậy, so với tình trạng của tài sản bạn đến xem, “Everitt nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những người mua nên hỏi trong chương trình ngày

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>