Bí quyết để được tăng lương gấp đôi trong vòng chưa tới 1 năm

 

Hãy chọn lấy một kỹ năng hoặc sở thích mà bạn đặc biệt có kỹ năng và xây dựng một công ty. Bạn có thể làm thêm công việc này trong khi vẫn giữ công việc toàn thời gian hiện tại. Bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền từ việc mà bạn thích mà thu nhập của bạn cũng tăng thêm khi có thêm khách hàng.

76227 15  46821 468 4060998 Bí quyết để được tăng lương gấp đôi trong vòng chưa tới 1 năm

Xác định và tối đa hóa các kỹ năng cụ thể của bạn

Ai bẩm sinh cũng có những tài năng sẵn có, và bạn phải xác định và củng cố những kỹ năng này. Điều này đặc biệt đúng nếu kỹ năng của bạn độc nhất vô nhị trong công ty. Có một tài năng độc đáo sẽ khiến bạn khác biệt so với những người khác trong lĩnh vực của bạn và tăng giá trị của bạn đối với công ty chủ quản hoặc các khách hàng.

 

Hãy nghiên cứu về các mức lương trong ngành của bạn trên các trang web như PayScale và xem chúng khác biệt thế nào trong các lĩnh vực khác nhau của nước bạn. Nếu thấy địa phương khác trả mức lương cao hơn, thì có lẽ bạn có thể muốn cân nhắc chuyển vùng. Bạn cũng nên nghiên cứu cả chi phí các dịch vụ công cộng, nhà cửa và các chi phí khác vì chúng gắn với mức thu nhập tiềm năng của bạn. Bạn có thể nhận được mức lương cao hơn ở các thành phố lớn nhưng mức sinh hoạt phí ở đó có thể cao hơn ở địa phương của bạn.

Giữ vai trò tiên phong

Hãy làm nhiều hơn bản mô tả công việc của bạn. Hãy đảm nhận những dự án vượt ngoài trách nhiệm được giao của bạn. Đưa ra những đề xuất gợi ý nhằm cải thiện hoạt động của tổ chức và đón nhận những trách nhiệm mới, đây là điều những người hướng nội làm rất tốt. Việc này sẽ cho thấy rằng bạn có tham vọng và sẵn sàng giúp công ty bất cứ việc gì khi cần thiết. Làm nhiều hơn những người khác trong nhóm đồng nghiệp của bạn hoặc các nhà chuyên môn khác trong lĩnh vực của bạn sẽ cho thấy bạn có sáng kiến và bạn cũng được thêm danh tiếng.

Đảm nhiệm thêm các trách nhiệm mới cũng sẽ tạo ra các cơ hội để học các kỹ năng mới, qua đó có thể giúp bạn được đề bạt hoặc có công việc được trả cao hơn ở công ty khác.

Luôn tham dự phỏng vấn

Thói quen tốt là tham dự phỏng vấn xin việc mỗi năm một lần. Bạn sẽ mài dũa các kỹ năng phỏng vấn của mình và sẽ tìm hiểu được các cơ hội khác và phạm vi lương trong lĩnh vực của bạn. Điều này cũng đúng với các vị trí trong công ty bạn. Một trong những cuộc phỏng vấn này có thể dẫn tới cơ hội được trả lương cao hơn. Nếu không, các kỹ năng và bản sơ yếu của bạn sẽ được chuẩn bị tốt khi các cơ hội mới nảy sinh.

Mở rộng kiến thức của bạn

Luôn có điều gì đó mới mẻ để học trong bất cứ nghề nghiệp nào. Hãy tham dự một số lớp học liên quan tới công việc hiện tại của bạn hoặc nghiên cứu một chủ đề mới. Việc này sẽ củng cố kiến thức và mở rộng bộ kỹ năng của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn có đủ điều kiện để được đề bạt hơn.

Hãy đảm bảo rằng người quản lý của bạn biết việc bạn tham dự những lớp liên quan tới công việc của mình. Có chứng chỉ chuyên môn sẽ giúp bạn trở thành tài sản có giá trị hơn với công ty và chứng tỏ trước khách hàng công ty rằng bạn có chuyên môn.

Tăng gấp đôi mức giá của bạn

Điều này áp dụng với các chủ doanh nghiệp và ban đầu nghe có vẻ không chính thống, nhưng làm như vậy sẽ giúp tăng đáng kể thu nhập của bạn. Nâng cấp bản thân thành một chuyên gia trong nghề hoặc cung cấp thêm các sản phẩm và dịch vụ sẽ khiến mức giá của bạn tăng lên.

Nếu bạn tăng gấp đôi các mức giá của mình và mất đi một nửa các khách hàng, thì đây có thể là một việc tích cực. Bạn sẽ kiếm được cùng một lượng tiền mà chỉ phải làm ít việc hơn. Hãy dành thời gian rảnh rỗi này để học các kỹ năng mới hoặc tạo ra những cách mở rộng công ty của mình.

Giúp những người khác kiếm tiền

Mọi người là để kiếm tiền. Các công ty tồn tại là để kiếm lợi nhuận. Bạn có thể chứng tỏ bản thân là một tài sản có giá trị với họ nếu các hành động của bạn có thể làm tăng lợi nhuận của họ. Khi đã xác lập danh tiếng của mình là một tài sản, bạn có thể yêu cầu mức phí và mức chi trả cao hơn.

Thành lập công ty riêng của bạn

Hãy chọn lấy một kỹ năng hoặc sở thích mà bạn đặc biệt có kỹ năng và xây dựng một công ty. Bạn có thể làm thêm công việc này trong khi vẫn giữ công việc toàn thời gian hiện tại. Bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền từ việc mà bạn thích mà thu nhập của bạn cũng tăng thêm khi có thêm khách hàng.

Thay đổi công việc

Nếu cơ hội ở công việc hiện tại bạn còn hạn chế, hãy cân nhắc thay đổi công việc. Lúc nào cũng vậy, khi bạn đổi công việc thì thu nhập của bạn sẽ tăng thêm một chút. Hãy tìm kiếm một công ty mà bạn có cơ hội thăng tiếng mà lại được trả cao hơn với cùng một công việc mà bạn đang làm hiện tại. Hãy sẵn sàng chuyển tới địa phương khác nếu mức lương cao hơn và chi phí sinh hoạt có thể chấp nhận được.

Mặc dù không có cách nào đơn giản có thể tăng thu nhập của bạn lên gấp đôi sau một đêm, nhưng những gợi ý trên giống như bản hướng dẫn giúp bạn tăng thu nhập lên gấp đôi trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Những ý tưởng này cộng với sự làm việc chăm chỉ và tận tâm của bạn sẽ giúp thu nhập của bạn tăng cao.

  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Khoa học Công Nghệ
Chính Sách – Quản Lý
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>