Cahcs thức đăng ký một mã số D-U-N-S

Bạn có muốn đưa hình ảnh doanh nghiệp của mình vươn tầm quốc tế, đặc biệt là thị trường Mỹ? Một trong những giải pháp vô cùng đơn giản và hiệu quả đó là mã số DUNS cho doanh nghiệp của bạn. Đây cũng là tiêu chí quan trọng và thể hiện uy tín khi bạn mở công ty/ văn phòng đại diện tại Mỹ® đang được xem là cánh cửa thông tin của nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

635385194799337245 Cahcs thức đăng ký một mã số D U N S

Tại sao bạn nên đăng ký ® Registered™?

D-U-N-S® Registered™ được tạo ra nhằm hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh toàn cầu của bạn bằng cách cấp cho bạn số D-U-N-S® và một ‘con dấu tín nhiệm’ mang tên D-U-N-S® Registered™. Khi đăng ký D-U-N-S® Registered™, doanh nghiệp của bạn trở thành đối tác của một thương hiệu được tín nhiệm bởi hàng triệu công ty trên toàn thế giới trong suốt 170 năm.

Con dấu này là một con dấu điện tử được hiển thị trên trang website và chữ ký email của công ty bạn. Nhờ đó, các khách hàng, nhà cung cấp, đối tác kinh doanh tiềm năng và những ai viếng thăm trang web của công ty bạn đều biết được doanh nghiệp bạn là đáng tin cậy.

Thông tin doanh nghiệp của bạn được nằm trong Danh Bạ Toàn Cầu của D&B D-U-N-S® Registered™ tại www.dunsregistered.com Danh Bạ Nhà Cung ứng chủ chốt của D&B Vietnam tại www.dnbvietnam/dnbsupplier, giúp doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được tầm nhìn toàn cầu và minh bạch hơn. Qua đó, cơ hội cho doanh nghiệp của bạn cũng tăng lên rõ rệt.

Mã số D-U-N-S® là gì?

Mã số D-U-N-S® là một mã số tiêu chuẩn toàn cầu trong việc theo dõi hơn 200 triệu thông tin doanh nghiệp trên toàn thế giới cùng các mối quan hệ kinh doanh của họ.

Những tổ chức có ảnh hưởng lớn trên thế giới cùng với hơn 200 hiệp hội ngành công nghiệp và thương mại toàn cầu, bao gồm Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (International Organisation for Standardisation), Liên Hiệp Quốc (United Nations), Ủy ban Châu Âu (European Commission) và Chính phủ Liên banh Hoa Kỳ công nhận, khuyến nghị và / hoặc yêu cầu mã số D-U-N-S® của D&B trong giao dịch với họ.

Tại Nhật, mã số D-U-N-S® được công nhận là công cụ nhận dạng toàn cầu duy nhất cho các doanh nghiệp. Tại Trung Đông, chính quyền của Dubai và Abu Dhabi đều yêu cầu mã số D-U-N-S® trong quá trình đăng ký kinh doanh. Đó cũng là công cụ nhận dạng cho các giao dịch thương mại trực tuyến toàn cầu và hệ thống Trao đổi Dữ liệu Điện tử (Electronic Data Interchange – EDI).

Mã số D-U-N-S® được cấp như thế nào?

Chúng tôi cấp một mã số D-U-N-S® duy nhất, độc lập và cho riêng một doanh nghiệp tại mỗi nơi. Mã số D-U-N-S® này được quản lý duy nhất bởi D&B. Khi đã được cấp, mã số D-U-N-S® không được tái sử dụng hoặc cấp lại cho một doanh nghiệp khác. Đăng ký con dấu D-U-N-S® Registered™ ngay bây giờ để được nhận 5 ngày sử dụng thử miễn phí cơ sở dữ liệu độc quyền Hoover’s của D&B. Đây là danh bạ doanh nghiệp toàn cầu lớn nhất với 90 triệu thông tin doanh nghiệp và 100 triệu mối liên hệ trong 900 phân khúc ngành nghề!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>