Đến thăm viện Giáo dục Quốc tế 9IIE cấp học bổng tại Hoa Kỳ

(IIE) cấp 10 suất học bổng theo học tại Hoa Kỳ cho sinh viên năm thứ nhất các trường đại học của Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình học bổng GE 2013. Các ngành IIE cấp học bổng bao gồm: kinh doanh, kỹ thuật và khoa học tự nhiên. Mười ứng viên xuất sắc nhất sẽ được nhận học bổng với tổng trị giá 3.450 đô la Mỹ (tương đương với 1.150 đô la Mỹ/năm) trong suốt quá trình học tập còn lại (tối đa là 3 năm), với điều kiện phải duy trì được thành tích học tập tốt.

634895875883090000 Đến thăm viện Giáo dục Quốc tế 9IIE cấp học bổng tại Hoa Kỳ

Ngoài việc được hỗ trợ học phí, sách vở và sinh hoạt phí, mười sinh viên này sẽ được tham dự một chuỗi các buổi hội thảo phát triển kỹ năng lãnh đạo, nhằm giúp các em làm quen và chia sẻ kinh nghiệm. Trong thời gian hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu, để từng bước tiếp cận và học hỏi những kỹ năng cần thiết, quan trọng trong việc; từ đó, nâng cao khả năng học tập và phát triển bản thân. Bên cạnh đó, những sinh viên này cũng sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc cùng những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm của tập đoàn GE tại Việt Nam, cũng như tham gia vào các hoạt động phát triển cộng đồng.

Đây là lần thứ bảy Viện triển khai chương trình học bổng GE tại Việt Nam. Chương trình học bổng GE được thực hiện nhằm giúp đỡ những sinh viên xuất sắc cần hỗ trợ về tài chính, sinh viên ở những nơi có khó khăn về địa lý, vùng dân tộc thiểu số, hay những nơi tồn tại sự bất bình đẳng về giới tại 10 nước trên toàn thế giới (Canada, Cộng Hòa Séc, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Ba Lan, Rumani, Thái Lan và Việt Nam).

Được thành lập từ năm 1919, IIE là một trong những tổ chức phi chính phủ lớn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi giáo dục với trụ sở chính đặt tại thành phố New York, Hoa Kỳ. IIE có chi nhánh tại Việt Nam từ năm 1997./.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>