Làm thế nào để sửa soạn ngôi nhà trước khi bán

Một vài ngày và một vài rands dành vào việc chuẩn bị một ngôi nhà trước khi đưa nó vào chương trình, gần như chắc chắn sẽ gây thêm dịch vụ với giá cao hơn.

biet thu quan 9 60 Làm thế nào để sửa soạn ngôi nhà trước khi bán

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Nhưng làm thế nào để bạn làm điều này?
Các nhà, Simon Raab nói, quản lý bán hàng Greeff Properties ‘cho Southern Suburbs của Cape Town , phải luôn luôn trông tươi sáng và chào đón. Nên có hoa trong chậu, rèm cửa phải được kéo trở lại, tất cả các đèn nên được vào nếu nó là một ngày u ám hay chuyến thăm là vào ban đêm và cửa trước và thảm chùi chân phải ở trong tình trạng không tì vết. Thú nuôi, trẻ em và lộn xộn nên cũng ra khỏi con đường và nội thất nên có một hương thơm dễ chịu.
Bên ngoài, nó sẽ trả tiền hậu hĩnh để thấy rằng bảng nổi trên tường, khung cửa sổ, Giàn che, và tất cả các đồ gỗ có thể nhìn thấy được sơn, dầu hoặc sơn véc-ni.

quan 91 Làm thế nào để sửa soạn ngôi nhà trước khi bán

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Vườn và nhà để xe, quá, nói Raab, phải ở trong tình trạng tốt. “Điều cuối cùng bạn muốn là để cho ấn tượng rằng tất cả những thứ trong nhà đã bị tạm thời bị đổ ra đó.”
Nếu có những khía cạnh mà buồn một người truy cập, không xin lỗi cho họ, Raab nói, và nếu có thể, để lại tất cả các hiển thị cho các đại lý – khách hàng sẽ cảm thấy tự do hơn xa để thảo luận về nhà nếu chủ sở hữu không có ở đó.

ban biet thu1 Làm thế nào để sửa soạn ngôi nhà trước khi bán

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Cuối cùng, đừng cố gắng bán các đồ nội thất với một khách hàng tiềm năng trước khi ông đã ký hợp đồng – tư tưởng của các báo kinh phí sức thêm anh ta và, trong trường hợp nào, ông có thể không thích đồ nội thất của bạn.
“Lời khuyên của tôi để tất cả người bán là: Đặt mình vào vị trí của người mua. Nhìn vào ngôi nhà của bạn như thể bạn chưa bao giờ nhìn thấy nó trước và cố gắng để phát hiện các yếu tố có thể làm đảo lộn một ai đó và tỉ mỉ hơn so với chính mình. “
Trên tất cả, Raab nói, nếu bạn có mặt thử để cho thấy rằng nhà đã làm cho bạn và gia đình hạnh phúc và bạn đánh giá cao nó. Nếu người mua cảm thấy bạn đang hạnh phúc ở đây, sau đó ông có thể nghĩ rằng mình sẽ được là tốt.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Làm thế nào để sửa soạn ngôi nhà trước khi bán

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>