Tăng cường tín nhiệm và tin cậy đối với đối tác Hoa Kỳ

Hệ thống Số hóa Dữ liệu Quốc tế (Data Universal Numbering System), viết tắt là DUNS hoặc D-U-N-S, là hệthống được phát triển và điều chỉnh bởi Dun & Bradstreet (D&B), nhằm cấp một mã sốnhận dạng duy nhất cho một thực thể kinh doanh, và được gọi là “mã sốDUNS”. Mã số DUNS được giới thiệu vào năm 1963 nhằm hỗ trợbáo cáo thông tin tín nhiệm doanh nghiệp của D&B. Vì sự chính xác thông qua việc cập nhật và xác thực thông tin doanh nghiệp của D&B nên mã số DUNS đã nhận được sự công nhận trên toàn cầu và trở thành tiêu chuẩn chung cho việc xác định hồ sơ đối tác trước khi quyết định hợp tác kinh doanh.

Các tổ chức yêu cầu đối tác cung cấp DUNS bao gồm Ủy ban Châu Âu, Liên Hiệp Quốc, Chính phủ Mỹ, Hải Quan Mỹ, v.v cùng với hơn 200 tổ chức quốc tế, các hiệp hội thương mại và ngành nghề trên toàn cầu cũng như nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn của Mỹ và thế giới như GM, Apple, Walmart, Target, Intel, Siemens…

635097010844938945 Tăng cường tín nhiệm và tin cậy đối với đối tác Hoa Kỳ

Là mã số được công nhận toàn cầu và được chấp thuận trong tất cả các giao dịch thương mại quốc tế, mã số DUNS giúp gia tăng sự tin cậy và tín nhiệm toàn cầu cho doanh nghiệp bạn, bất kể bạn từquốc gia nào DUNS® là mã sốgồm 9 chữsố, có tính duy nhất, và được cấp cho các doanh nghiệp trải qua thành công các bước xác minh của D&B và được vào hệ thống Dữ liệu Toàn cầu của D&B. Mã số DUNS giúp dễdàng tiếp cận thông tin doanh nghiệp và giúp giao thương toàn cầu được thuận lợi hơn. !  Mã số DUNS của D&B là tiêu chuẩn toàn cầu để xác minh doanh nghiệp cho các giao thương online và offline, đặc biệt đối với thị trường Mỹ.

Hiện tại cơ sở dữ liệu DUNS của D&B đang có hơn 225 triệu hồ sơ công ty trên khắp thếgiới. Khi bạn biết DUNS của đối tác hoặc khách hàng, bạn sẽbiết được bạn đang làm ăn với ai môt cách chính xác nhất. Trong khu vực châu Á, các doanh nghiệp Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kông đã sử dụng DUNS rất thành công để phát triển nhanh XNK trong thời gian qua.

Khi doanh nghiệp của bạn có mã số DUNS sẽ được các ích lợi sau:

-  Được ghi vào Danh bạ Toàn cầu D-U-N-S® – nơi hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới truy cập mỗi ngày.
-  Con dấu điện tử DUNS gắn lên website của doanh nghiệp bạn, nhằm giúp nâng cao sự tín nhiệm
và sự xác thực khi kinh doanh quốc tế, giúp doanh nghiệp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.
-  Tăng cơ hội gia tăng khách hàng mục tiêu và khách đến thăm trang web thành khách hàng và đối tác.
-  Rút ngắn quy trình ra quyết định của khách hàng tiềm năng bằng cách chủ động cung cấp thông tin trước khi
khách hàng của bạn liên hệ D&B để có báo cáo đánh giá về doanh nghiệp bạn.
-  Gia tăng cơ hội mở rộng quan hệ quốc tế nhờ gia tăng sự tín nhiệm, thông tin được quảng bá rộng rãi
và cơ hội được tìm thấy bởi nhiều khách hàng tiềm năng trên toàn cầu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>