Ý tưởng quảng cáo kiểu Hoa Kỳ

Sếp của công ty Rapid Realty, Anthony Lolli hứa sẽ tăng 15% lương cho nhân viên nếu họ xăm logo công ty lên người. Cho tới nay đã có ít nhất 40 nhân viên đã làm theo đề xuất trên của Lolli. Rapid Realty là một công ty môi giới bất động sản của New York chuyên môi giới thuê nhà ở Manhattan và các khu lân cận, công ty có khoảng 750 nhân viên.

635040424292318440 Ý tưởng quảng cáo kiểu Hoa Kỳ

Lolli kể rằng ông đã nảy sinh ý tưởng này từ một nhân viên khi người này tự nguyện xăm logo công ty lên cơ thể mình, tuy nhiên bằng hình xăm không phải là một khái niệm mới. Quảng cáo trên da thịt đã được các phương tiện truyền thông chú ý vào đầu những năm 2000 khi một sòng bạc trực tuyến trả tiền cho một võ sĩ quyền anh để xăm biểu tượng của họ trên lưng.

635040424309914970 Ý tưởng quảng cáo kiểu Hoa Kỳ


Hi vọng rằng các nhân viên của Rapid Realty sẽ không hối hận vì những hình xăm của họ và sẽ có ngày càng nhiều người muốn kiếm tiền bằng cách xăm hình lên cơ thể.

Nhị Anh (theo Huffingtonpost)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>