[Clip] Nét hiện đại và cổ điển bên bờ Vịnh San Francisco

Không khí lãng mạn của dường như vô tận. Nằm giữa Thái Bình Dương, Vịnh và Công viên Quốc gia Golden Gate với vẻ đẹp nguyên sơ, thành phố đón chào du khách bằng cảnh quan tuyệt đẹp. Với địa hình đồi núi hữu tình, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp vùng Vịnh từ hầu hết các địa điểm trong thành phố. Đặc điểm vi khí hậu đặc biệt của là đề tài cho những cuộc tranh luận không có hồi kết xem khu vực nào có khí hậu tuyệt vời nhất. Những dãy nhà phố màu pastel kiên cố bám vào những sườn dốc đứng và những đường cao tốc như đường Lombard biểu tượng uốn lượn quanh co và rẽ xuống những đỉnh núi ở .

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=DrLNmSZ1Q44

Vẻ đẹp của San Francisco có sức quyến rũ mạnh mẽ đối với nhiều thế hệ nghệ sĩ, doanh nhân và những người mơ mộng. Hãy đến San Francisco với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng yêu thành phố biểu tượng quyến rũ này của California. Hòa mình vào không khí tại quán cà phê phong cách Thung lũng Silicon ở Mission, thưởng thức món há cảo tại khu Phố Tàu ngon nhất Hoa Kỳ, đến quận Haight Ashbury để đánh thức tâm hồn trẻ trung trong bạn hoặc đi dạo giữa các tượng đài ở Nob Hill. San Francisco yêu tinh thần tự do và bạn sẽ được tiếp đón bởi những tấm lòng cởi mở cho dù bạn ở đâu trong thành phố này. Ngay cả những chú sư tử biển ở Cầu cảng 39 của cũng hân hoan chào đón bạn mỗi khi bạn mang theo cá sacđin đến thăm chúng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>